เมื่อวันที่ 26 พฤศจิกายนที่ผ่านมา เว็บไซต์ Dailymail ได้เผยแพร่คลิปวิดีโอสุดช็อคภายในงานแต่งงานแห่งหนึ่งในประเทศจีน แต่แทนที่จะมีภาพเจ้าบ่าวเจ้าสาวจูบกัน กลับกลายเป็นภาพของเพื่อนเจ้าสาว ขณะถูกแขกภายในงานรุมจับหน้าอกซะอย่างงั้น

 

ตามรายงานบอกว่าคลิปวิดีโอดังกล่าวถูกถ่ายได้ที่มณฑลไห่หนาน ทางตอนใต้ของประเทศจีน เผยให้เห็นภาพของเหล่าชายหนุ่ม กำลังลูบคลำหน้าอกของหญิงสาว อย่างสนุกสนาน โดยมีแขกในงานตะโกนส่งเสียงเชียร์ว่า “จับเลย จับเลย”

 

1

 

หลังจากที่แขกหนุ่มๆ ได้จับหน้าอกของเธอแล้ว พวกเขายังหยิบเอาโทรศัพทมือถือขึ้นมาถ่ายภาพอีก ทำให้หญิงสาวเกิดความอับอายเป็นอย่างมาก และพยายามใช้มือปัดกล้องและมือของพวกเขาออกไป

 

อย่างไรก็ตาม นี่ถือเป็นพฤติกรรมที่ยอมรับได้ยากในสังคมชาวจีนเช่นกัน เพราะหลังจากที่คลิปนี้ถูกแชร์ออกไป ทำให้ชาวเน็ตต่างพากันรุมประนามการกระทำอันไม่เหมาะสมดังกล่าว แถมยังต่อว่าเจ้าบ่าวเจ้าสาวที่เป็นผู้จัดงานด้วยว่า ทำไมถึงไปห้ามปรามพวกเขา?

 

2

 

ชมคลิปได้ที่ด้านล่าง

 

งานนี้เลยเถิดไปไกลเชียว เหมียวเห็นแล้วน่าสงสารมาก

emo5

ที่มา dailymail

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด