อาจจะฟังดูเป็นเรื่องที่ตลกและเฮฮากันไป แต่คิดดูดีๆ แล้วนี่มันความปลอดภัยในอาชีพและชีวิตล้วนๆ เลยนะเนี่ย ไม่ตลกนะ ไม่ตลก มาฟังดีๆ

เมื่อล่าสุดทางประเทศอิตาลี ได้ออกมาประกาศให้เหล่า ‘คุณตัว’ หรือโสเภณีภายในประเทศ ที่ขายบริการทางเพศโดยการยืนอยู่ตามจุดต่างๆ สวมเสื้อกั๊กสะท้อนแสง และนั่นคือกฎ!!!

ลองจินตนาการ…

3

อาจจะดูตลกและขำขันกันเล็กน้อย ทั้งนี้เพราะว่าเทศมนตรีแห่งเมือง Spino d’Adda ได้จัดให้พวกเธอเป็นพนักงานที่ทำงานตามท้องถนน

Luciano Sinigaglia นายกเทศมนตรีได้กล่าวว่า ‘เหล่าผู้ให้บริการทางเพศ ควรถูกจัดหมวดหมู่ไว้กับคนที่ทำงานตามท้องถนน เช่น คนงานทำถนน หรือแรงงานต่างๆ และนั่นทำให้พวกเธอต้องสวมเสื้อผ้าที่สะท้อนแสง สามารถเห็นได้ชัด เพราะเป็นระเบียบการของการทำงานโซนนี้’

112

‘…และตอนนี้เราก็ได้ดำเนินการทางด้านเอกสารจนเกือบสมบูรณ์แล้วล่ะ และการยื่นเรื่องสำหรับใช้ข้อบังคับน้ จะเริ่มราวๆ เดือนกันยายนที่จะถึงนี้’ เขากล่าวเสริม

แถมถ้าไม่ปฏิบัติตามกฎล่ะก็ จะมีค่าปรับด้วยล่ะถึง 360 ยูโรเลยทีเดียว คูณราวๆ 40 เข้าไปนะจ๊ะ ><

 

เอาเป็นว่าเหล่าผู้ชายที่ไปซื้อบริการ อย่าไปจอดมั่วซื้อคนงานทำถนนที่เขากำลังทำงานอยู่ล่ะ ฮ่าๆๆๆ ไม่งั้นมีกินถั่วกันบ้างแหล่ะ อิอิ

ที่มา: Metro

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์