เมื่อวันที่ 24 ก.ค. เว็บไซต์ Shanghaiist ได้เผยแพร่คลิปวิดีโอการถกเถียงกันอย่างร้อนแรงกลางถนนของคู่หนุ่มสาวชาวจีนคู่หนึ่ง หลังจากที่นัดเจอกันผ่านเว็บไซต์หาคู่แห่งหนึ่ง แต่หลังจากที่ทั้งคู่ได้พบกัน กลับไม่เป็นไปตามที่ทั้งคู่คาดหวังเอาไว้ โดยทั้งคู่บอกอีกฝ่ายว่าตัวจริงกับรูปภาพที่เห็นในอินเตอร์เน็ตเป็นคนละคนกัน ทำให้เกิดการทะเลาะขึ้นกลางถนน

2

 

ตามรายงานไม่ได้บอกว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่เมืองใด แต่จากบทสนทนาในคลิปทำให้ได้ยินเสียงของหญิงสาวกำลังตะโกนว่า “ฉันตีคุณแล้วไง? ดูสารรูปของคุณซะก่อนว่าเป็นยังไง”

3

 

จากนั้นชายคนดังกล่าวก็หยิบเอามือถือของเขาขึ้นมา พร้อมกับโชว์ให้คนอื่นๆดู “ดู! ผมถูกชวนให้มาพบกับเพื่อนออนไลน์ ดูเธอตอนนี้ซิ แล้วมาดูรูปในมือถือผม”

4

 

จากนั้นหญิงสาวก็หันไปทางผู้คนที่อยู่รอบๆและพูดว่า “คุณตัดสินเลย นี่ใช่ฉันไหม? ใช่ฉันไหม? แกนั่นแหละที่โกหก ไอ้สารเลว” จากนั้นทั้งคู่ก็มีการทำร้ายร่างกายกันเกิดขึ้น จนฝ่ายชายได้ผลักหญิงสาวลงไปนั่งกองกับพื้น

 

ชมคลิปได้ที่ด้านล่าง

 

นี่ละน้า โลกออนไลน์ เชื่อใจอะไรได้ยากจริงๆ

emo13

 

ที่มา shanghaiist , D yr

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด