6 อดีตสาวๆ จากวงไอดอลชื่อดัง ที่หลังจากจบการศึกษาก็ผันตัวเข้าสู่วงการ AV ญี่ปุ่น

เมื่อพูดถึงไอดอลญี่ปุ่นคงจะปฎิเสธไม่ได้เลยว่า AKB48 จะต้องเป็นชื่อแรกๆ ที่หลายคนนึกถึงอย่างแน่นอน แต่ทว่าด้วยความที่วงไอดอลดังกล่าวนั้นก่อตั้งมาเป็นเวลานานมากแล้วจึงทำให้ปัจจุบันสมาชิกในวงจึงมีจำนวนที่เยอะสุดๆ แถมยังแตกหน่อออกไปเป็นตระกูลอื่นๆ เช่น NMB48 และ SKE48 เป็นต้น

นอกจากนั้นหลายคนที่เลิกเป็นไอดอลหรือที่เราเรียกว่าจบการศึกษาจากวงไอดอล ก็ล้วนได้ใบเบิกทางเข้าสู่วงการบันเทิงญี่ปุ่นหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นวงการนักแสดง วงการนางแบบหรือถ่ายกราเวีย แต่ที่จะเห็นโดดเด่นสุดๆ ก็คงจะหนีไม่พ้นวงการ AV นั่นเอง

ว่าแต่เกริ่นมาขนาดนี้คงอยากจะรู้กันแล้วสิว่ามีสมาชิกจากวงไอดอลคนไหนที่หันเข้าสู่วงการนี้กันบ้าง แล้วพวกเธอมาจากรุ่นไหนและมีชื่อในวงการว่าอะไร ไม่ต้องห่วงเดี๋ยว #เหมียวมู่ทู่ คนดีคนเดิมจะชี้เป้าให้เอง!!

 

1. Nakanishi Rina หรือชื่อในวงการ AV ว่า Yamaguchi Riko

เริ่มกันที่คนแรกกับ Rina ซึ่งเป็นสมาชิก AKB48 ตั้งแต่ยุคก่อตั้ง เธอประกาศจบการศึกษาในปี 2008 จากนั้นก็ประกาศเข้าสู่วงการ AV ในเวลาต่อมาไม่นาน ทว่าหลังจากมีผลงานอยู่ได้สักพักเธอก็ต้องอำลาวงการไปเพราะเธอไปแต่งงานมีลูกนั่นเอง

 

2. Yonezawa Rumi หรือชื่อในวงการ AV ว่า Shirota Rika

มาต่อกันที่อดีตไอดอลคนที่สองกับ Rumi โดยเธอคนนี้นั้นเป็นมาชิกวง AKB48 สังกัดอยู่ในทีม K รุ่นที่ 3 ซึ่งเธอใช้เวลาอยู่ในวงนานถึง 6 ปีกว่าจะประกาศจบการศึกษาออกมา จากนั้นเธอก็ประกาศเปิดตัวในวงการ AV เมื่อปี 2014

 

3. Naruse Risa หรือชื่อในวงการ AV ว่า Aisaka Haruna

สมาชิก AKB48 ทีม K รุ่นที่ 4 ที่ประกาศจบการศึกษาในปี 2009 ด้วยความที่ผลงานในวงของเธอไม่โดดเด่นนัก จึงทำให้เธอผันตัวมาสู่วงการ AV แทนในปี 2013

 

 

4. Takamatsu Eri หรือชื่อในวงการ AV ว่า Tachibana Risa

มาถึงตัวท็อปแห่งวงการ Tachibana Risa นักแสดงสาวสุดฮอตที่หลายคนแค่ได้ยินชื่อก็ต้องร้องแฮ่กๆ โดย Eri นั้นเป็นสมาชิกวง AKB48 รุ่นที่ 9 ซึ่งอยู่ในตำแหน่งเด็กฝึกงาน แต่ทำอยู่ได้ไม่นานก็ต้องออกจากวงไปในปี 2010 จากนั้นไม่นานเธอก็กลับมาโผล่ในวงการ AV ที่สำคัญผลงานแรกก็เปิดตัวได้สวยเลยทีเดียว

 

 

5. Risako Okada หรือชื่อในวงการ AV ว่า Miko Matsuda

Risako Okada สมาชิกจาก NMB48 ที่แม้จะประกาศจบการศึกษาไปตั้งแต่ปี 2012 แล้ว แต่เธอกลับเพิ่งจะประกาศเข้าสู่วงการ AV ใน 2017 ที่ผ่านมา และด้วยความที่ยังเป็นหน้าใหม่ทำให้ผลงานในวงการของเธอนั้นยังมีไม่เยอะเท่าไหร่ แต่ถ้าใครอยากดูก็รับรองว่าหาไม่ยาก

 

6. Kito Momona หรือชื่อในวงการ AV ว่า Yua Mikami

อีกหนึ่งทีเด็ดกับ Kito Momona ไอดอลสาวจากวง SKE48 ที่ประกาศจบการศึกษาในปี 2014 ด้วยเหตุสุดแหวกว่าเธออยากหาอะไรใหม่ๆ ทำ จนกระทั่งรู้ตัวอีกทีเธอก็ประกาศเข้าวงการ AV ซะแล้ว (หากใครอยากรู้จักเธอเพิ่มเติม อ่านได้ที่นี่)

 

ที่มา keepofhm.co.idshowbiz

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
เหมียวมู่ทู่ เทพซ่า 007z ผู้รู้ทุกอย่างยกเว้นเรื่องดีๆ

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....