บนโลกใบนี้ถ้าจะมีสักสิ่งหนึ่งที่ทุกคนไม่อยากทำหายมากที่สุด หนึ่งในนั้นจะต้องมี ‘กระเป๋าตังค์’ รวมอยู่ด้วยแน่ๆ เพราะมันเป็นทั้งแหล่งรวมเงินทอง บัตรต่างๆ ทั้งบัตรประชาชน ใบขับขี่ แถมดีไม่ดียังมีบัตรเอทีเอ็ม บัตรเครดิตรวมอยู่ด้วยใช่ไหมล่ะ??

ดังนั้นแล้วมันถือว่าเป็นโชคดีซะยิ่งกว่าถูกหวยซะอีกถ้าหากว่าทำหายแล้วได้คืน ซึ่งเหตุการณ์เช่นนี้ก็เกิดขึ้นเช่นเดียวกับนักร้องตัวกลมแต่เสียงใสนามว่า ป็อป ปองกูล แต่ประเด็นในเรื่องนี้ไม่ได้อยู่ที่ว่าเฮียป็อปนั้นได้กระเป๋าคืน แต่อยู่ที่คนเก็บได้นี่สิ!!

โดยเรื่องนี้มีอยู่ว่าเฮียป็อป ปองกูล แกได้ทวิตบอกเอาไว้ว่า “คนดีดี เค้ายังมีอยู่จริงนะจ๊ะ ขอบคุณน้องๆทั้งสองคนมากครับ ขอคุณพระคุณเจ้าคุ้มครองรักษาจิตใจอันดีงามของน้องไว้ตลอดไป สุดท้าย อันตัวพี่เองก็ไม่มีอะไรจะมอบให้ …..ใช่ครับ ไม่มีอะไรจะมอบให้ครับ จบ

 

 

ซึ่งจะเห็นได้ว่าที่พี่ป็อปแคปมานี่เหมือนกับอยากบอกอะไรหรือเปล่า และแล้วเมื่อไปแอบส่องที่มาของผู้แจ้งก็พบว่า…

 

ไม่ธรรมดาเลยจริงๆ

 

น่าย๊ากก

 

ทำกระเป๋าตังค์ตกมั่งดีไหมน้า

 

หุ่นดีไม่ใช่เล่นๆ

 

เคล็ดลับ.. ผมยาว

 

เมื่อโพสต์ไปอย่างนั้นแล้วงานนี้เลยไม่รอดโดยเพื่อนรักอย่าง เฮียโอ๊ต ปราโมทย์ มาแซะมาแซวขำๆ สักหน่อยพอให้ยิ้มกรุ้มกริ่มกันไป

 

 

จากนั้นก็ต่อกันยาวเหยียดอย่างสุดมันส์ แต่ถึงอย่างไรก็เอาเป็นว่าดีใจกับพี่ป็อป ปองกูลจริงๆ ที่ได้กระเป๋าตังค์คืนในครั้งนี้ แถมไม่แน่อาจจะนับได้ว่าเป็นโชคสองชั้นอีกด้วยนะ…

 

ที่มา: @pongkool, @maysaploy

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...