เธอขอให้ชายที่ได้รับบริจาค ‘หัวใจ’ จากพ่อ มาเดินข้างในวันแต่งงาน เพื่อเป็นตัวแทนพ่อเธอ…

สำหรับหญิงสาวแล้ว การมีพ่อเดินเคียงข้างในวันแต่งงาน ถือว่าเป็นความปราถนาสูงสุดอย่างหนึ่งของพวกเธอ ลองนึกภาพช่วงเวลาที่สำคัญที่สุดในชีวิตมีชายที่คุณไว้วางใจมาเดินอยู่ข้างๆ จะเป็นเรื่องที่ยอดเยี่ยมขนาดไหน

 

สำหรับ Jeni Stepien คนนี้ก็เช่นกัน เธออยากให้พ่อแท้ๆ ของเธอ Michael Stepien มาร่วมเดินส่งเธอในงานวันแต่งงานด้วย แต่โชคร้ายพ่อของเธอเสียชีวิตไปตั้งแต่ปี 2006 แล้วจากเหตุฆาตกรรม สิ่งเดียวที่พ่อของเธอเหลือไว้ คือ “หัวใจ” ที่เขาบริจาคให้กับชายที่ป่วยเป็นโรคหัวใจคนหนึ่งชื่อว่า Arthur Thomas

ในช่วง 10 ปีที่ผ่านมา พวกเขายังติดต่อและแลกเปลี่ยนเรื่องราวกันอยู่เสมอ ทุกเทศกาลสำคัญทั้งสองครอบครัวจะส่งของขวัญและดอกไม้ให้แก่กัน

 

1

 

และในงานแต่งงานของ Jeni เธอก็ได้ส่งจดหมายชวน Arthur มาร่วมงานด้วย เธอหวังเพียงว่า แม้พ่อของเธอจะไม่สามารถมาร่วมงานได้แล้ว แต่ “บางส่วน” ของเขายังคงอยู่บนโลก

จดหมายดังกล่าวใจความว่า “สวัสดี T้homas ฉันเป็นลูกสาวของคนที่บริจาคหัวใจให้คุณ ฉันจะแต่งงานในวันที่ 6 สิงหาคมที่จะถึงนี้ ถ้าเป็นไปได้ ฉันขอให้คุณมาร่วมเดินส่งฉันเข้าพิธีได้หรือเปล่า”

เมื่อ T้homas ได้อ่านจดหมายดังนั้น เขาจึงเดินทางจาก New Jersey มายัง Pennsylvania เพื่อร่วมงานแต่งงานในทันที

 

2

 

ทันทีที่ Jeni เอื้อมมือไปสัมผัสหัวใจของ Thomas เธอก็ร้องไห้ออกมาด้วยความตื้นตัน

“เหมือนกับว่าพ่อได้มาร่วมงานจริงๆ เลย ฉันดีใจมากที่พ่อของฉันได้มอบชีวิตใหม่ให้กับคนอีกคน ยิ่งไปกว่านั้น เมื่อเรื่องนี้ถูกเผยแพร่ออกไป ผู้คนก็จะได้เห็นถึงความสำคัญของการบริจาคอวัยวะด้วยเช่นกัน”

 

donated-dad-heart-wedding-walk-down-aisle-jeni-lynne-arthur-thomas-3a

 

ลองไปชมคลิปในงานกันเลย

emo (127)

 

แม้พ่อของเธอจะไม่อยู่แล้ว แต่ความทรงจำเกี่ยวกับเขา จะไม่มีวันหายไปอย่างแน่นอน เชื่อเหมียวเถอะครับ ^^

ที่มา Lifebuzz

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....