ต่อไปนี้การกินข้าวคนเดียวอยู่ที่บ้าน หอพัก คอนโด หรือที่ไหนก็ตามแต่ จะไม่ใช่เรื่องเหงาๆ อีกต่อไป เพราะที่ญี่ปุ่นได้มีการสร้างยูทูบเบอร์สาวเสมือนจริงขึ้นมา เพื่อมานั่งกินข้าวเป็นเพื่อนคุณตลอดเวลาแล้ว

ยูทูบเบอร์เสมือน (Virtual YouTubers) นี้มีชื่อว่า Siro เธอเป็นยูทูบเบอร์นักแคสต์เกมที่โด่งดังในโลกออนไลน์ของญี่ปุ่น เธอเล่นเกมสร้างความบันเทิงให้กับแฟนๆ มากมาย จนทำให้มีผู้ติดตามในยูทูบมากถึง 5 แสนคนแล้ว

 

 

ล่าสุด Siro ได้ปล่อยคลิปใหม่ออกมา เป็นคลิปที่เธอนั่งกินข้าวอยู่ในบ้านและพูดคุยกับแฟนๆ ที่รับชมผ่านหน้าจอ และเพื่อให้เกิดอารมณ์ร่วม ผู้ชมควรหยิบอาหารหรืออะไรมานั่งกินที่หน้าจอไปด้วยกับเธอ ซึ่งเธอจะชวนคุยสัพเพเห่ระในเรื่องต่างๆ ราวกับว่านี่คือการเดตของคุณและ Siro เลย

 

 

Siro จะคอยนั่งดูคุณกินอาหารอย่างสงสัยใคร่รู้ และจะคอยถามคุณว่าวันนั้นของคุณเป็นยังไงบ้าง เล่าเรื่องตลกไปเรื่อย ตลอด 20 นาที เสมือนว่าคุณมีแฟนเป็นสาว 2D

Siro มักจะแสดงด้านโก๊ะๆ ตลกๆ ให้ผู้ชมของเธอได้เห็นอยู่บ่อยครั้ง เช่นครั้งหนึ่งเธอเล่นมุกใส่คนดูว่า “ฉันทำอาหารนี้ให้เรากิน แต่คุณช่วยทำความสะอาดให้ฉันด้วยนะ?”

 

 

อะอ้าม

ถึงนี่จะเป็นไอเดียที่ออกจะแปลกสักหน่อย แต่ก็มีคนทำจริงๆ และได้ถ่ายรูปมาแชร์ในโลกทวิตเตอร์ด้วย

 

@wkbAst “นี่คือโลกปี 2018”

 

@KaGe_301 “ฉันก็ทำเหมือนกัน มันอร่อยจริงๆ นะ”

 

ชมคลิปเต็มๆ ได้ที่นี่เลย

 

ใครอยากลองหาเพื่อนกินข้าวด้วย หรือชวนใครก็โดนปฏิเสธ ลองกินข้าวกับ Siro ดูไหมล่ะ?

 

ที่มา soranews24 , Siro Channel

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด