หน้าหนาวแบบนี้ หลายคนคงหาซื้อเสื้อกันหนาวกันรัวๆ โดยเฉพาะสาวๆ ที่ชอบแต่งตัวตามแฟชั่น ดังนั้นแม้จะหนาวแค่ไหน ก็ขอแต่งตัวสวยๆ ไว้ก่อน

หนึ่งในนั้นก็คงจะหนีไม่พ้นผ้าไหมพรม ที่ไม่ว่าจะปีไหนๆ ก็ยังคงได้รับความนิยมอยู่เสมอ แต่บางทีเสื้อกันหนาวก็ไม่จำเป็นต้องปกปิดทุกส่วนเสมอไปนะ

อย่างเช่นเสื้อไหมพรมตัวนี้ที่มีเอกลักษณ์แบบหาจากที่ไหนไม่ได้แล้ว โดยออกแบบให้เป็นชุดไหมพรมที่สวมใส่ได้ทั้งฤดูหนาวและฤดูร้อน

 

 

เสื้อไหมพรมทูอินวันนี้คือ Virgin-Killing Sweater (เรียกไทยๆ ว่าเสื้อไหมพรมเสียสาว) ออกแบบโดยศิลปินชาวญี่ปุ่น ที่ทำด้านหน้าให้ปกปิดมิดชิดตั้งแต่ส่วนคอยันต้นขา เข้ากับฤดูหนาวสุดๆ

แต่ก็อย่างที่บอกแหละว่า มันออกแบบมาเพื่อฤดูร้อนด้วย ดังนั้นด้านหลังจึงมีการทำให้แหวกตั้งแต่ท้ายทอยลงไปจนเกือบส่วนก้นเหมือนกัน เซ็กซี่เร่าร้อนไปอีก

 

 

ทีนี้ก็อยู่ที่สาวๆ แล้วว่าอยากใส่ให้ออกมาดูแบบไหน บางคนเน้นเซ๋กซี่ บางคนก็เน้นอบอุ่นไว้ก่อนแต่ก็อยากโชว์นิดนึง แต่ไม่ว่ายังไง ถ้าหนุ่มๆ ได้มาเห็นผู้หญิงใส่แบบนี้ละก็คงต้องน้ำลายหกแน่ๆ

ตอนนี้ชุดไหมพรมสุดเซ็กซี่ได้รับความนิยมอย่างมากในสังคมญี่ปุ่น และเปิดขายผ่านในเว็บไซต์ taobao ในราคาตัวละ 440 บาท ใครไม่อยากตกกระแสก็จัดกันไปได้เลย

 

ตัวอย่างเสื้อพร้อมกับนางแบบ

 

หูยยยยย นี่ก็จะเซ็กซี่ไปไหน

 

กระแสของชุดนี้มาแรงมาก ถึงกับขนาดมีแฟนอาร์ตออกตามมาติดๆ

 

 

 

 

 

ตัวการ์ตูนใส่อะไรก็ดูสวย เซ็กซี่ไปหมด แล้วเราล่ะ….?

 

เอ้า เอาสิ ใครชอบแบบนี้ จัดไป

ที่มา rocketnews24

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...