คุณก็ทำได้!! ชมไวรัลยอดวิวกระฉูดจาก Durex เผยเทคโนโลยีช่วยให้ชีวิตรักสุขสม

แม้ว่าเทคโนโลยีการสื่อสารจะช่วยให้มนุษย์หลายคนมีชีวิตที่สะดวกสบายขึ้นเป็นหลายกอง แต่บางทีมันก็ทำให้เรามีโอกาสจะสัมผัสกันน้อยลงเช่นกัน ถ้าจะเรียกว่าเป็นดาบสองคมกลายๆก็ได้อยู่

อย่างที่เห็นๆกันนั่นแหละว่าสังคมก้มหน้ามันทำให้เราสนใจคนที่อยู่ตรงหน้าน้อยลง แต่คุณมนุษย์อาจจะคิดไม่ถึงว่ามันสามารถทำให้ชีวิตรักของหลายๆคู่ เริ่มห่างเหินจนถึงขั้น ‘เตียงหัก’ เลยก็มี..

 

 

แต่อย่าได้กังวลไปเพราะถ้าคู่รักทั้งหลายหันมาใช้เทคโนโลยีชั้นเลิศนี้จาก Durex จะพบว่าคุณทั้งสองจะได้ใกล้ชิดกันมาขึ้น แบบที่แก็ดเจ็ทใดๆ ก็ไม่อาจขวางกั้นรักของสองเราได้ แบบคลิปนี้เลย!!

 

 

ไวรัลตัวนี้ถูกเผยแพร่ในวันที่ 11 มีนาคม พ.ศ. 2558 ซึ่งประสบผลสำเร็จกับการสื่อสารไปสู่ผู้บริโภคได้ถล่มทลาย วัดได้จากยอดวิวที่พุ่งกระฉูดสู่ 21 ล้านได้ในระยะเวลาไม่กี่วัน เจ๋งจริงๆเลยเนอะ

 

3

 

เหมียวขอชื่นชม Durex จากใจเลยนะ เพราะเค้าเข้าใจถึงปัญหาของผู้บริโภคที่ใช้ชีวิตผูกสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตมากไปจนทำให้ความรักสั่นคลอน และสามารถสื่อออกมาให้เข้าใจง่ายอีก เยี่ยม!!

ที่มา marketingoops, Durex

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
ผู้ดำรงตำแหน่งหัวหน้าแก๊งเหมียว คอยทำหน้าที่บังคับพวกเหล่าแมวเหมียวให้เขียนเนื้อหาสนุกๆเพื่อทุกคนได้อ่าน จะแวะมาเขียนเองบ้างเป็นครั้งคราว คอยติดตามกันด้วยนะฮัฟฟฟฟ!!

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....