[เหมียวอัพเดท] Vin Desel พูดถึงความเป็นไปได้ของ Fast & Furious 8-9-10

ก่อนหน้านี้เหมียวได้เคยนำเสนอข่าวลือเกี่ยวกับเรื่องที่ Univesal วางแผนสร้าง Fast and Furious อย่างน้อยอีก 3 ภาค บวกกับบทความก่อนหน้านี้ที่พูดถึง Universal ได้วางแผนจะให้นักแสดงรุ่นใหญ่มารับบทเล็กๆใน Furious 7 เพื่อให้มีบทใหญ่ในภาคต่อๆไป ทำให้อนาคตของหนังชุดนี้ดูมีความชัดเจนขึ้นแล้วนะ ว่ายังไงก็จะมีภาคต่อแน่ๆ และวันนี้เหมียวมีความเคลื่อนไหวมาฝากกันด้วยล่ะ

4

 

บทปริศนาที่เหมียวพูดถึงนั้นก็ไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็นบทของ Mr.Nobody ที่รับบทโดย Kurt Russell นั่นเอง โดยเค้าจะกลับมารับบทสำคัญใน Fast & Furious 8 แน่นอน และอาจอยู่ยาวไปจนถึง Fast 10 เลยด้วย

2

 

เมื่อเร็วๆนี้ Vin Desel ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อต่างประเทศว่าเราอาจจะได้เห็นตัวละคร Dominic Toretto กลับมาโลดแล่นอยู่ในเมืองนิวยอร์กอีกครั้งหนึ่งล่ะ “ผมคิดมาตลอดว่าหนังเรื่องนี้จะตามมาอีกหลายภาค เหตุผลที่ Kurt Russell ถูกเลือกให้เล่นหนังภาคนี้ก็เพราะเรื่องราวต่อไปจะเกี่ยวข้องกับเขา เรื่องราวที่จะเกิดขึ้นในนิวยอร์ก” 

3

 

คงต้องรอติดตามกันต่อไปว่าทิศทางของ Fast & Furious ภาคต่อๆไปที่ไม่มี Paul Walker จะออกมาในรูปแบบไหน แต่เหมียวเชื่อว่ามันจะต้องยิ่งใหญ่และอลังการขึ้นเรื่อยๆแน่นอน

ที่มา Catdumb , kapook , JimmyKimmelLive

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....