2 หนุ่มจีนโดนรุมประชาทัณฑ์นาน 9 ชั่วโมง เหตุเพราะจับหมาในหมู่บ้านไปกิน

เมื่อวันที่ 5 มิ.ย. เว็บไซต์ต่างประเทศได้รายงานว่า เกิดเหตุรุมทำร้ายร่างกายหัวขโมยสุนัขสองราย โดยชาวบ้านในหมู่บ้านแห่งหนึ่งในมณฑลหูหนานประเทศจีน สาเหตุเพราะพวกเขาขโมยและฆ่าสุนัขในหมู่บ้านเพื่อนำไปทำอาหาร

1

 

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในช่วงเวลาประมาณ 7 โมงเช้าของวันอังคารที่ผ่านมา เมื่อหัวขโมยทั้งสองรายถูกชาวบ้านเห็นเข้าในขณะที่มีศพสุนัขอยู่ด้วย ชาวบ้านเชื่อว่าพวกเขาฆ่าเพื่อนำมันไปทำอาหาร พวกเขาจึงตัดสินใจว่าควรมอบความยุติธรรมให้แก่สุนัขที่ตายไป ด้วยการทุบตีเหล่าหัวขโมยนานกว่า 9ชั่วโมง จากนั้นจึงนำเอาสุนัขที่ตายแล้วมาแขวนไว้กับคอของพวกเขา

2

 

เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจเดินทางมาถึงที่เกิดเหตุก็พบว่าหัวขโมยทั้งสองคนถูกศาลเตี้ยภายในหมู่บ้านที่โกรธแค้นในการกระทำของพวกเขาจัดการเรียบร้อย โดยการจับพวกเขามัดไว้และทุบตีด้วยแท่งเหล็กเป็นเวลานานกว่า 9 ชั่วโมง แถมชาวบ้านบางส่วนยังขัดขวางไม่ให้เจ้าหน้าที่เข้าถึงตัวผู้ต้องหาอีกด้วย

2

 

แต่ในที่สุดกลุ่มชาวบ้านก็เริ่มสงบลงเมื่อเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยในท้องถิ่นเดินทางมาถึง และพาสองผู้ต้องหาไปขังไว้ที่สถานีต่อไป อย่างไรก็ตาม กลุ่มชาวบ้านที่รุมทำร้ายร่างกายสองผู้ต้องหานั้นจะต้องถูกดำเนินคดีด้วยเช่นกัน เพราะมีความผิดฐานทำร้ายร่างกายและขัดขวางการปฏิบัติงานของเจ้าหน้าที่

ที่มา metro

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....