“I am not a terrorist, I’m a father ผมไม่ใช่ผู้ก่อการร้าย ผมเป็นแค่พ่อคนหนึ่ง…” – John Cramsey

 

คนเป็นพ่อเป็นแม่รักลูกยิ่งกว่าอะไรดี หากมีเรื่องร้ายๆ เกิดขึ้นกับลูกไม่ว่าจะเล็กหรือใหญ่ พวกเขาก็พร้อมที่จะเข้ามาปกป้องคุณอย่างแน่นอน อย่างเช่นเรื่องของคุณพ่อที่#เหมียวฟิ้นจะเล่าต่อไปนี้

 

เมื่อวันที่ 3 กรกฎาคมที่ผ่านมา เว็บไซต์ Dailymail ได้เปิดเผยเรื่องราวของนาย John Cramsey วัย 50 ปี จากเมืองนิวยอร์ค ประเทศสหรัฐอเมริกา ที่ขนปืนและอาวุธสงครามอีกเป็นโหลใส่รถตู้ เพื่อหวังจะนำไปใช้กราดยิงใส่เหล่าแก๊งค้ายาเสพติดในเมือง

1

 

แต่สุดท้ายแผนการของเขาก็ต้องล้มเหลว เพราะในระหว่างที่เขากำลังขับรถผ่านทางด่วน Holland Tunnel ในเมืองนิวยอร์ค เขากลับถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาตรวจค้นในรถและพบอาวุธสงครามเข้า แม้จะถูกกล่าวหาแต่เจ้าตัวก็ยืนยันว่าตนเองไม่ได้เป็นศาลเตี้ย เป็นเพียงคุณพ่อที่หัวใจสลายคนหนึ่งเท่านั้น

5

 

นาย Cramsey เล่าว่าเมื่อ 4 เดือนก่อน ลูกสาวของเขาที่ทำอาชีพนางแบบได้ถูกชักจูงโดยแฟนหนุ่มให้ลองเสพเฮโรอีน หลังจากนั้นเธอก็เริ่มเสพติดมันและเสียชีวิตเนื่องจากเสพยาเกินขนาด

ตามรายงานบอกว่าลูกสาวของนาย Cramsey ถูกพบว่าเสียชีวิตข้างแฟนหนุ่มในอพาร์ทเม้นแห่งหนึ่ง รัฐเพนซิลเวเนีย เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

3

 

จากเหตุการณ์นั้นนาย Cramsey ถึงกับหัวใจแตกสลาย จึงพยายามที่จะออกช่วยเหลือเด็กสาวที่กำลังหลงผิดเดินในเส้นทางเดียวกับลุกสาวของเขา แต่สุดท้ายก็ล้มเหลว

ในภารกิจนี้นอกจากจะมีเขาเป็นผู้นำแล้ว ยังมีเพื่อนที่ให้การสนับสนุนเขาอีก 2 คน นั่นคือนาย Dean Smith และนาง Kimberly Arendt

4

 

หลังจากที่ถูกจับกุมนาย Cramsey เขาก็ได้พยายามประกันตัวออกไปหลายครั้ง แต่ก็ถูกผู้พิพากษาปฏิเสธคำร้องขอ “ความทรงจำสุดท้ายของผมคือกำลังกอดลูกสาวของผมกลางสายฝน” Cramsey กล่าว

7

.

6

 

#เหมียวฟิ้นขอแสดงความเสียใจกับคุณ Cramsey ด้วยนะ

แต่ก็คงต้องว่ากันไปตามกระบวนการยุติธรรมล่ะนะ

Emo (8)

ที่มา dailymail

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด