หลายคนบอกว่าคนที่สามารถลดน้ำหนักตนเองลงได้ ถือว่าเป็นคนที่น่ายกย่องและน่าเคารพเป็นที่สุด เพราะพวกเขาต้องฝืนใจอดทนทำในสิ่งที่พวกเขาไม่ชอบ เช่นการออกกำลังกายและเปลี่ยนพฤติกรรมการทานอาหาร

เช่นเดียวกับหญิงสาวชาวเวียดนามคนนี้ #เหมียวอ๊อดโด้ขอคารวะเธอจากใจจริง เพราะเธอสามารถลดน้ำหนักตนเองได้เกือบ 50 กิโลกรัม และเปลี่ยนตัวเองเป็นคนใหม่ ที่สวยกิ๊งจนหนุ่มๆ ต้องหันมอง จะเป็นยังไง ไปชมกันเลย

 

หญิงสาวคนนี้มีชื่อว่า Lê Minh Châu จากกรุงฮานอย ประเทศเวียดนาม

2

 

เธอเล่าว่าเธออ้วนมาตั้งแต่ยังเด็กๆ แล้ว และเธอมักถูกตั้งฉายาว่า “นังอ้วน” มาตลอด หลายครั้งที่เธอย้ายโรงเรียน เพราะทนการล้อเลียนและกลั่นแกล้งของเด็กคนอื่นไม่ไหว

3

 

เธอบอกว่า ในทุกๆ วัน เธอต้องกลับไปร้องไห้คนเดียวที่บ้าน แต่นั่นไม่ได้ทำให้เธอรู้สึกอยากออกกำลังกายลดน้ำหนักแต่อย่างใด

4

 

หลายปีผ่านไป น้ำหนักเธอพุ่งทะยานไปถึง 101 กิโลกรัม เธอเริ่มเผชิญกับปัญหาสุขภาพ และแรงกดดันจากรอบข้าง ในที่สุดเธอก็ตัดสินใจลดน้ำหนักอย่างจริงจัง

5

 

เธอเริ่มควบคุมอาหารและออกกำลังกายในยิมวันละ 4 ชั่วโมง แม้ว่าเธอจะรู้สึกว่ามันยากลำบาก แต่สุดท้ายเธอก็ฝืนทำต่อไปเรื่อยๆ ผลที่ออกมาคือ น้ำหนักเธอลดลงไปถึง 47 กิโลกรัม!!!

6

 

ว้าววว สวยขึ้นเยอะเลยนะเนี่ย

7 8

 

เธอบอกว่าหลังจากเธอลดน้ำหนัก เธอก็มีความมั่นใจในตัวเองเพิ่มขึ้น และเธอไม่ต้องทนกับเสียงติฉินนินทารอบข้างอีกต่อไป
10 11 20150911-081029-8_520x520

 xxx

 

emo12

 

สุดยอดไปเลยนะเนี่ย ขอยกนิ้วให้แบบสุดแรงเลย ใครที่กำลังอยากลดน้ำหนัก ลองดูผู้หญิงคนนี้เป็นตัวอย่างนะ รับรองว่ามีกำลังใจเพิ่มขึ้นแน่นอน อิอิ

ที่มา Yan

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์