ภาพครอบครัวใหญ่ของ “สิงโตขาว” ในเยอรมนี ทั้งอบอุ่นและอบอวลความมุ้งมิ้ง น่ารักมากกก

โดยปกติแล้ว เวลาที่เราเห็นภาพถ่ายของสิงโต มักจะเป็นภาพของสัตว์ตัวใหญ่ที่ดูน่ากลัว และน่าเกรงขาม แต่สำหรับภาพของสิงโตที่เราได้นำมาให้รับชมในครั้งนี้ บอกเลยว่ามันจะทำให้คุณหลงรักสิงโตเหล่านี้ขึ้นมาทันทีเลยล่ะ เพราะเอาจริงๆ แล้ว พวกมันก็มีช่วงเวลามุ้งมิ้งเหมือนกันนะ

เมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2560 ทางเว็บไซต์ Metro ได้เผยภาพถ่ายหาดูยากของลูกสิงโตสีขาววัยเพียง 8 สัปดาห์ และพ่อแม่ของมัน ที่กำลังคลอเคลีย และนอนพักผ่อนอยู่ด้วยกันที่สวนสัตว์แห่งหนึ่ง ในประเทศเยอรมนี

ซึ่งภาพังกล่าว ได้ทำให้เราได้เห็นถึงช่วงเวลาดีๆ ของครอบครัวสิงโตที่ได้อยู่พร้อมกันพ่อแม่ และลูก เรียกได้ว่ามันช่างเป็นภาพที่ดูแล้วน่าประทับใจมากจริงๆ

 

 

และที่สำคัญเราต้องขอขอบคุณช่างภาพนามว่า Jens Meyer ที่ได้บันทึกภาพหายากเหล่านี้ให้เราได้ชมกัน บอกเลยว่าเห็นแล้วถึงกับยิ้ม และมีความสุขตามเลย

 

ลูกสิงโตน่ารักกำลังเล่นกันอยู่

 

ส่วนพ่อแม่ก็นอนเฝ้าดูไม่ห่าง

 

ลูกสิงโตขาวตัวน้อยดูรักกั๊นรักกัน

 

อย่าเล่นกันแรงนะลูก

 

ว้าววว!! ภาพครอบครัวสิงโต ที่หาดูได้ยากมากๆ

 

4 สหายสุดคิ้วท์

 

สำหรับสิงโตขาว เป็นสิงโตที่มีลักษณะที่แตกต่างจากสิงโตทั่วๆ ไป นั่นก็คือ ขนของมันจะมีลักษณะเป็นสีน้ำตาลอ่อน จนดูเหมือนเป็นสีขาวทั่วทั้งลำตัว ซึ่งเป็นลักษณะทางพันธุกรรม ที่ไม่ใช่ภาวะผิวเผือก แต่เป็นภาวะด่าง ที่คล้ายกับเสือโคร่งขาวนั่นเอง

 

 

ที่มา : metro

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....