หลังจากทำเงินไปทั้งสิ้น 300 ล้านดอลลาร์ เมื่อปี 2004 สำหรับภาพยนตร์แอ็คชั่นแฟนตาซีอย่าง Van Helsing ที่มี Hugh Jackman แสดงนำ

 

1

 

ล่าสุดเมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายนที่ผ่านมา เว็บไซต์ Comingsoon ได้ออกมารายงานว่า Universal เตรียมจ้างมือเขียนบทอย่าง Jon Spaihts (Prometheus, Passengers) และ Eric Heisserer (Final Destination 5The Thing) เพื่อให้มาเขียนบทร่างแรงของ Van Helsing ฉบับรีบูทแล้ว

 

2

 

ตัวละคร Van Helsing นั้นถือเป็นตัวละครนักล่าปีศาจเก่าแก่ที่ถูกแต่งขึ้นจากนวนิยายเมื่อปี 1897 โดย Bram Stoker ในนิยาย Dracula เป็นนักล่าปีศาจที่มีความรู้ความเชี่ยวชาญและไร้ความกลัวเหล่าแวมไพร์ จนในปี 2004 ได้ถูกหยิบเอามาสร้างเป็นหนัง และได้ Hugh Jackman มารับบทนำ

 

3

 

ความจริงแล้วโครงการที่จะรีบูท Van Helsing นั้นเริ่มมีมาตั้งแต่เมื่อปี 2012 แต่เริ่มเป็นรูปเป็นร่างจริงๆ ก็เมื่อปี 2015 นี้เอง ทั้งนี้ยังไม่มีการยืนยันว่าทีมนักแสดงชุดเดิมจะกลับมารับบทในภาคนี้หรือไม่ (แต่คิดว่าไม่) คงต้องติดตามต่อไปว่าเนื้อเรื่องจะออกมาในทิศทางไหนกันแน่

 

ที่มา comingsoon

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด