ในขณะที่ประเทศเรากำลังมีดราม่าสำหรับ Thailand’s Got Talent 2015 ที่ตั้งแต่เริ่มซีซั่นล่าสุดมาก็มีข่าวว่าพิธีกรดังได้ขึ้นไปเหยียบรอยพระพุทธบาท(ซึ่งก็ได้ออกมาขอโทษแล้ว) และเมื่อเร็วๆนี้ยังมีข่าวเกี่ยวกับกรรมการที่กด “ไม่ผ่าน” ให้ผู้เข้าแข่งขันทั้งๆที่โชว์เพิ่งจะเริ่ม

 

วันนี้เหมียวเลยจะขอพาแฟนๆไปชมโชว์แปลกๆเจ๋งๆในรายการนี้ของต่างประเทศกันบ้าง ล่าสุดเหมียวไปเจอคลิปการเล่นกายกรรม(หรืออะไรที่ใกล้เคียงกัน) ของผู้เข้าแข่งขันที่ชื่อ อูเซียเออร์ วัย 39 ปี ในรายการ America’s Got Talent ซีซั่นล่าสุดกัน เขาอาศัยอยู่ในกรุงลาสเวกัส และฝึกฝนตัวเองอยู่ในคณะละครสัตว์มานาน

1

 

เขาพูดกับพิธีกรว่าเขาฝึกการปีน “บันไดในอากาศ” มานานกว่า 15-20 ปี และดูเหมือนว่าเขาจะมี Charlie Chaplin เป็นไอดอลซะด้วย เราลองไปดูกันดีกว่าว่าโชว์ของเขาจะออกมาอึ้ง ทึ่ง ขนาดไหน?

3

 

ลองไปชมคลิปกันเลย


อื้อหือ ไม่น่าเชื่อว่าแค่บันไดอันเดียวก็สามารถกลายเป็นโชว์เจ๋งๆแบบนี้ได้เหมือนกันนะเนี๊ยะ มาแบบนี้เหมียวขอให้ 3 ผ่านเลยจ้า

emo12

 

ที่มา America’s Got Talent

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด