ประเทศญี่ปุ่น เป็นประเทศที่มีบริการแปลกๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นบริการลุงคอยรับฟังปัญหาชีวิต บริการหาเพื่อนเที่ยวหรือจะหาเพื่อนนอนก็มี

เช่นเดียวกับเรื่องที่เราจะนำมาให้เพื่อนๆ ได้ชมกันในวันนี้ เมื่อมีลูกค้าคนหนึ่งตัดสินใจที่จะใช้บริการสาวเพื่อนนอน แต่เมื่อสาวคนดังกล่าวโผล่มา เธอก็พบว่าเขาตั้งใจเรียกเธอมาเพื่อใช้ “เก็บของสำหรับย้ายบ้าน” เท่านั้น!!

 

ภาพไม่เกี่ยวกับบทความ

 

โดยในวันดังกล่าวลูกค้าได้ซื้อแพ็กเกจบริการ 2 ชั่วโมงเพื่อเรียก Miyuna สาวคนที่เราพูดถึงไปที่บ้าน ซึ่งเธอก็ได้ทำการเตรียมตัว แต่งตัวแบบจัดเต็มไปอย่างดี

แต่เมื่อถึงบ้านของลูกค้า เธอกลับต้องงงเป็นไก่ตาแตก เมื่อลูกค้าที่ใช้บริการของเธอ ไม่ได้ให้เธอมาที่บ้านเพื่อจะทำเรื่องอย่างว่า ในทางกลับกันเขาตั้งใจจะใช้เธอเพื่อช่วยเขาเก็บของและแพ็กของเพื่อเตรียมย้ายบ้านต่างหาก

 

ภาพไม่เกี่ยวกับบทความ

 

เมื่อเจอเหตุการณ์ดังกล่าว Miyuna ก็รู้สึกงงและประหลาดใจอย่างมาก จนต้องไปโพสต์ทวิตเตอร์ถามเพื่อนๆ คนอื่นๆ ที่อยู่ในวงการเดียวกันว่า

“นอกจากฉันเนี่ย มีใครอีกมั้ยที่เคยถูกลูกค้าเลือกใช้บริการ 2 ชั่วโมง แต่กลายเป็นว่าต้องไปช่วยเขาเก็บของเพื่อย้ายบ้านเนี่ย?”

 

 

และเธอก็ได้รับคำตอบที่ทำให้ต้องประหลาดใจอีกครั้ง เมื่อเพื่อนๆ ในวงการเดียวกันก็เคยเจอเหตุการณ์คล้ายๆ กับของเธอ

 

ฉันเคยถูกใช้บริการเพื่อไปล้างจานและทำความสะอาดเตียงให้เขาล่ะ ?

https://twitter.com/Coconut55555/status/1091382296395935745

 

ฉันเคยถูกเรียกไปใช้บริการ 3 ชั่วโมงเพื่อไปทำความสะอาดครั้งใหญ่ที่บ้านของลูก (หัวเราะ)

 

มันเกิดเมื่อนานแล้วนะ แต่ฉันได้เงิน 80,000 เยน (23,000 บาท) สำหรับการไปช่วยย้ายโซฟา บวกกับค่าขนส่งอีก 50,000 เยน (14,200 บาท)

 

แทนที่จะเรียกบริษัทขนส่งมืออาชีพ ก็ไม่รู้ว่าลูกค้าคนนี้คิดอะไรอยู่ถึงเรียกสาวบริการมาเพื่อช่วยย้ายของนะะ

ที่มา World of Buzz@otinuki 

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...