กลายเป็นที่ฮือฮาในโลกออนไลน์อยู่ในขณะนี้เลย สำหรับเรื่องราวของ สถานเอกอัครราชทูตสหรัฐอเมริกาประจำประเทศไทย ที่มีการโพสต์ข้อความรับสมัครคนเข้าทำงานในตำแหน่ง “เจ้าหน้าที่ฝ่ายสวัสดิภาพแมว” พร้อมกับคุณสมบัติอีกยาวเหยียด

 

2

 

เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 1 เมษายน เฟซบุ๊กเพจ U.S. Embassy Bangkok ได้โพสต์ข้อความรับสมัครเจ้าหน้าที่ฝ่ายสวัสดิการแมว โดยมีหน้าที่รับผิดชอบกิจกรรมที่จำเป็นต่อการส่งเสริมสวัสดิภาพของประชากรแมวในสถานทูตฯ ตลอดจนผลิตสื่อมัลติมีเดียที่เหมาะแก่การเผยแพร่ในสื่อสังคมออนไลน์

 

5

 

คุณสมบัติของผู้เข้าสมัคร

– มีประสบการณ์ในการติดตามเพจแมวยอดนิยมของไทย เช่น จอนนี่แมวศุภลักษณ์Able Maew Cookie and the gang, เค้าเรียกผมว่าแมว และอื่นๆ

– สามารถพูด อ่าน เขียน ภาษาไทย อังกฤษ และแมวได้อย่างคล่องแคล่ว (ห่ะ!!)

– มีไหวพริบที่ดีเมื่อต้องรับมือกรงเล็บแหลมคม

– สามารถถ่ายรูปแมวได้สวยงาม

1

 

อ่านโพสต์เต็มๆ ได้ที่ด้านล่างเลย

รับสมัครด่วน! สถานเอกอัครราชทูตสหรัฐอเมริกาประจำประเทศไทยเปิดรับสมัครคัดเลือกบุคคลเข้าปฏิบัติงานในตำแหน่ง เจ้าหน้าที่ฝ่า…

โพสต์โดย U.S. Embassy Bangkok บน 31 มีนาคม 2016

 

หากใครสนใจล่ะก็ สามารถแนบรูปถ่ายเซลฟี่คู่กับแมวและจดหมายรับรองจากแมวที่บ้านจำนวนหนึ่งฉบับ ส่งพร้อมเอกสารการสมัครไปได้ที่เว็บไซต์ usembassy.gov เลยนะจ๊ะ


4

 

ทาง Catdumb เองก็อยากรับสมัครเหมือนกันนะ

แต่รับสมัครคนมาให้แมวเลี้ยงดู อยากอยากได้ดีมาหาพี่เลยน้อง

Emo new (7)

ที่มา U.S. Embassy Bangkok

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด