โดยปกติแล้วคนเฒ่าคนแก่นั้นมักจะเป็นคนใจเย็น มีการเคลื่อนไหวเชื่องช้า เพราะภาพร่างกายที่เสื่อมไปตามกาลเวลา ดังนั้นเราจึงไม่ค่อยได้เห็นพวกเขาทำอะไรแบบหุนหันพลันแล่นสักเท่าไร

แต่คุณตาสองคนได้ฉีกกฏเหล่านี้ไปอย่างสิ้นเชิง ด้วยการเปิดศึกชกต่อยสุดมันส์ แถมยังต่อยกันตรงบริเวณบ้านพักคนชราที่พวกเขาอาศัยอยู่อีกด้วย…

 

 

เรื่องนี้เกิดขึ้นที่ Hebburn (เมืองเล็กๆ ใกล้กับ Newcastle ในประเทศอังกฤษ) ขอแทนชื่อด้วยคุณตาเสื้อดำ และคุณตาคนเสื้อแดงนะคะ ทั้งคู่อยู่ในบ้านพักคนชราด้วยกัน แต่ไม่รู้ไปไงมาไงเกิดศึกไฟท์กันซะได้

การปะทะของพวกขาเกิดขึ้นเมื่อมีคนไปพบคุณตาทั้งสองวางถุงพลาสติกลงแล้วมีปากเสียงกัน…

เริ่มด้วยคุณตาเสื้อดำพูดจาด่าทอด้วยความโมโห พร้อมทั้งชี้หน้าด้วย ทำให้คุณตาเสื้อแดงไม่พอใจเลยกระโดดต่อยคุณตาเสื้อดำทันที

 

 

กำปั้นคุณตาเสื้อแดงคงจะหนักไม่ใช่เล่น ทำให้แว่นคุณตาเสื้อดำถึงกับกระเด็นออกจากหน้า จนมองอะไรพร่ามัวไปหมด ทำไงล่ะทีนี้

เมื่อไม่มีแว่นพวกเขาก็ตัดสินใจหยุดศึก แล้วช่วยกันหาแว่นของคุณตาเสื้อดำ และกว่าจะหาเจอทั้งคู่ก็หายโกรธกันพอดี ก่อนจะหันมายิ้มให้กันและแล้วเดินกลับบ้านพักคนชราด้วยกัน

 

 

ต่อมาคนที่เห็นเหตุการณ์นี้บอกว่า คุณตาสองคนทะเลาะกันเพราะหนึ่งในคุณตางอนอีกฝ่ายที่ปล่อยให้เขาต้องอยู่คนเดียวมาหลายเดือนแล้ว เกิดเลยนำสู่การปะทะกันเนี่ยแหละ

แต่ตอนนี้ดีกันแล้วนะ และเย็นนี้พวกเขาคงจะมีปาร์ตี้เล็กๆ ด้วยกันแน่ๆ ก็ไม่รู้จะทะเลาะกันไปทำไมเนาะ แต่จะว่าไปก็น่ารักดีนะ คนแก่งอนกัน

 

เอ๊ะ เป็นเรื่องของคนทะเลาะกัน… ทำไมดูแล้วยิ้มละ ฮ่าาา

ที่มา dailymail

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...