ในโลกใบนี้ยังมีผู้คนที่มีความสามารถแปลกๆอีกมากมายที่ยังไม่ถูกค้นพบ แต่เนื่องจากทุกวันนี้เรามีสื่ออินเตอร์เน็ตอยู่ในมือกันหมด มันจึงเป็นเรื่องง่ายเลย ที่พวกเราจะแสดงความสามารถให้ชาวโลกได้รับรู้

 

แล้ววันนี้แอดเหมียวจะพาเพื่อนๆไปชมความสามารถสุดทึ่งของพ่อหนุ่มที่ชื่อว่า Kevin Libertowski กัน พ่อหนุ่มรายนี้มีความแม่นยำในการโยนลูกบาสลงห่วงได้แบบเหลือเชื่อมาก เพราะในคลิปล่าสุดที่เขาอัพโหลดลงในแชแนลยูทูบของตัวเอง เป็นคลิปการโยนลูกบาสขณะที่เขากระโดดอยู่บนแทรมโปลีน เท่านั้นยังไม่พอ เขายังกระโดดม้วนหลังก่อนที่จะโยนลูกบาสด้วย และที่สำคัญ พี่แกเล่นโยน 2 ลูกเข้าห่วงพร้อมๆกันเลย!!

1

 

นอกจากนี้แล้ว นาย Kevin ยังได้บอกรายละเอียดเกี่ยวกับคลิปด้วยว่า ระยะห่างระหว่างแทรมโปลีนและแป้นบาสอยู่ที่ราวๆ 18 เมตร ซึ่งต้องใช้ความพยายามหลายครั้งมากกว่าที่จะโยนบาสให้เข้าห่วงได้พร้อมๆกัน 2 ลูก และแน่นอนว่าทั้งหมดนี้เป็นของจริงไม่ได้มีการตัดต่อใดๆเลย

2

 

คลิ๊กชมความเจ๋งของพ่อหนุ่มคนนี้ได้เลย

 

อื้อหือ เหมียวนี่แทบไม่เชื่อในสิ่งที่ตาเห็นเลย!!

emo17

ที่มา Kevin Libertowski

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด