คำว่า “มืออาชีพ” นั้น น่าจะเป็นคำที่เหมาะสำหรับเรียกนักข่าวสาวคนนี้ก็เป็นได้ เพราะนี่คือช่วงเวลาของนักข่าวสาวคนหนึ่ง ที่ไม่รู้ตัวว่าเธอกำลังออกอากาศอยู่ ทำให้เธอไม่ทันตั้งตัว แต่เธอก็สามารถตั้งตัวได้แบบทันท่วงทีและกลับมารายงานข่าวได้เหมือนว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้นมาก่อน

 

 

เมื่อวันที่ 13 พฤษภาคม 2018 ที่ผ่านมา เว็บไซต์ Metro ได้เผยแพร่คลิปวิดีโอของนักข่าวสาว Maria Ryabova ที่ขณะนั้นรายงานข่าวอยู่ในเมืองยจโน-ซาฮาลินสค์ ประเทศรัสเซียรัสเซีย ที่มีอากาศหนาวเย็น ทำให้เธอต้องเอาเสื้อโค้ตมาสวมใส่ไว้ก่อนที่จะถึงเวลาออกอากาศจริง

แต่เรื่องไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เมื่อเวลาออกอากาศดันมาถึงโดยที่เธอไม่ทันตั้งตัว โปรดิวเซอร์ที่อยู่หลังกล้องจึงตะโกนใส่เธอว่า “ถอดโค้ตของคุณออก โยนมันไปที่พื้นเลย” เธอจึงรีบถอดมันออกอย่างทุลักทุเลแล้วโยนใส่พุ่มไม้ใกล้ๆ ก่อนจะหันมาตั้งหลักกับหน้ากล้อง

 

 

 

เมื่อเธอตั้งสติได้แล้วก็เริ่มยิ้มและรายงานข่าวเกี่ยวกับวันแห่งชัยชนะของรัสเซีย (Victory Day) ที่ถือเป็นวันหยุดราชการสำคัญ ซึ่งนับเป็นวันครบรอบของการสิ้นสุดของมหาสงครามของผู้รักชาติ (Great Patriotic War) ในช่วงสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2

 

 

ที่มา metro

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด