ห้องน้ำสาธารณะเป็นสิ่งที่ใครหลายคนพยายามหลีกเลี่ยงที่จะเข้ามากที่สุด เพราะเราไม่รู้ว่าจะมีใครทิ้งของอะไรไว้ให้เราบ้าง บางครั้งก็คือทองมูลค่าหลายล้านเข้าให้ ถือถือเป็นแจ็คพอต

ห้องน้ำสาธารณะบางที่ก็ทรุดโทรมเกินเยียวยา จนทางรัฐต้องประกาศขายเพื่อให้เงินเข้าคลัง แต่จะมีใครใจกล้าซื้อห้องน้ำโทรมๆแบบนี้ล่ะ… ถ้าไม่ใช่นักออกแบบ ลอร่า เจน ผู้ตัดสินใจซื้อและเธอคิดจะแปลงโฉมมันด้วย

เธอได้เปลี่ยนห้องน้ำแห่งนี้ใก้กลายเป็นห้องสุดหรูที่เห็นแล้วลืมภาพเดิมได้เลย ด้วยงบกว่า 3 ล้านบาท ทำให้ที่แห่งนี้น่าอยู่ขึ้นมาทันตา

 

turning-public-toilet-into-modern-contemporary-elegant-house-with-beautiful-interior-2

 

การตกแต่งนั้นใช้สขาวเพื่อให้บ้านสว่าง ตัดกับเฟอร์นิเจอร์ไม้ อีกทั้งยังมีช่องรับแสงที่เพดานเพื่อให้ความสว่าง และทำให้ห้องดูโล่งจากเมื่อก่อน

 

turning-public-toilet-into-modern-contemporary-elegant-house-with-beautiful-interior-3

 

นอกจากนี้ยังมีมุมธรรมชาติให้ได้นั่งพักผ่อนหย่อนใจอีกด้วย ถือว่าเป็นการเปลี่ยนแปลงที่ดีที่น่าเอาเป็นเยี่ยงอย่างมากๆ

 

turning-public-toilet-into-modern-contemporary-elegant-house-with-beautiful-interior-4 turning-public-toilet-into-modern-contemporary-elegant-house-with-beautiful-interior-12 turning-public-toilet-into-modern-contemporary-elegant-house-with-beautiful-interior-11 turning-public-toilet-into-modern-contemporary-elegant-house-with-beautiful-interior-10 turning-public-toilet-into-modern-contemporary-elegant-house-with-beautiful-interior-9 turning-public-toilet-into-modern-contemporary-elegant-house-with-beautiful-interior-8 turning-public-toilet-into-modern-contemporary-elegant-house-with-beautiful-interior-7 turning-public-toilet-into-modern-contemporary-elegant-house-with-beautiful-interior-6 turning-public-toilet-into-modern-contemporary-elegant-house-with-beautiful-interior-5 turning-public-toilet-into-modern-contemporary-elegant-house-with-beautiful-interior-1

แต่ถ้าบ้านเรามีห้องน้ำโทรมๆ แบบนี้เหมียวก็ขอบาย ไม่กล้าเอาไปรีโนเวทหรอกนะ มันสยองเกินไปอ่ะ

ที่มา telegraph

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวที่หลงไหลทางด้านงานศิลปะและภาพยนตร์ หวังว่าน้องหน้ามนจะเข้าใจพี่ บอสเหมียวบอกให้ใส่คำอธิบายเยอะๆ แต่มันคิดไม่ออก เลยเอาแค่นี้ละกัน