เด็กชายหลายๆ คนต้องเคยชื่นชอบตัวการ์ตูนซุปเปอร์ฮีโร่จนหาซื้อโมเดลมาสะสม แต่พอโตขึ้น ด้วยหน้าที่การงาน การเข้าสังคม ก็อาจทำให้หนุ่มๆ บางคนเลิกสะสมตัวการ์ตูนและทิ้งความเป็นเด็กชายไว้กับกองของเล่นเก่าๆ

 

1

 

แต่หนุ่มอังกฤษรายนี้ไม่ได้โยนความชอบของเขาไปง่ายๆ แถมยังนำเงินจำนวนมากมาตกแต่งห้องให้กลายเป็นรังของสะสมสุดเจ๋งอีกด้วย!!

 

2

 

เมื่อไม่นานมานี้ เว็บไซต์ Dailymail ได้เปิดเผยเรื่องราวของพ่อหนุ่ม Darren Wilson วัย 46 ปีจากมณฑลวิลต์เชอร์ ประเทศอังกฤษ นาย Wilson เล่าว่าตัวเองชื่นชอบตัวการ์ตูน Batman จากค่าย DC เอามากๆ จนถึงขั้นเปลี่ยนห้องนั่งเล่นว่างๆ ให้กลายเป็นถ้ำค้างคาว หรือศูนย์บัญชาการลับของ Batman

 

3

 

ตามรายงานบอกว่าเขาใช้เวลากว่า 18 เดือน เปลี่ยนห้องนั่งเล่นให้กลายเป็นถ้ำค้างคาวด้วยเงินเก็บจำนวนกว่า 15,000 ปอนด์ หรือราวๆ 740,000 บาท จนห้องที่ว่านี้กลายเป็นสวรรค์น้อยๆ ของคนรักหนังสือการ์ตูนไปเลย

 

4

 

นอกจากเขาแล้วยังมีศรีภรรยาอย่างนาง Catherine ที่คอยสนับสนุนและช่วยตกแต่งห้องให้กับเขาด้วย แต่ใช่ว่าบ้านทั้งหลังจะมีลักษณะเป็นแบบนี้หมดนะ เพราะนาย Wilson บอกว่าห้องปกติแบบทั่วๆ ไปก็มีเหมือนกัน

 

5

 

6

 

7

 

8

 

ชอบอะไร รักอะไร ทำมันให้สุดง

แล้วมันจะออกมาเจ๋งแบบที่นาย Wilson ทำนี่แหละ

emo16

ที่มา dailymail

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด