[บทความต่อไปนี้มีภาพและเนื้อหาที่ควรใช้วิจารณญาณในการรับชม]

 

กำลังกลายเป็นกระทู้ฮอตฮิตอยู่ในขณะนี้เลย สำหรับกรณีที่มีเด็กหนุ่มคนหนึ่งลงทุนศัลยกรรมเปลี่ยนแปลงตัวเองจากผู้ชายกลายเป็นหญิงสาวสุดเซ็กซี่#เหมียวฟิ้นนี่แทบจำหน้าไม่ได้เลย!!

 

1

 

2

 

เมื่อช่วงเย็นของวันที่ 24 มีนาคมที่ผ่านมา สมาชิกเว็บไซต์พันทิปหมายเลข 3075271 ได้เข้ามาตั้งกระทู้ ศัลยกรรมเปลี่ยนชีวิตจากเด็กหนุ่มขี้เหร่สู่สาวสวยเซกซี่ เพื่อแสดงให้เห็นถึงพัฒนาการทางด้านหน้าตาของตัวเอง

 

4

 

5

 

โดยเจ้าของกระทู้เล่าว่าในช่วงสมัยที่ยังเป็นนักเรียนมัธยมปลาย ตัวเองยังไม่ได้รู้สึกอยากเป็นผู้หญิงสักเท่าไหร่ และยังคงมีแฟนเป็นผู้หญิงตามปกติ แต่หลังจากที่ตัวเองอกหัก ก็เริ่มหันมาชอบหนุ่มๆ ดูบ้าง

 

7

 

8

 

จนจบม.6  เจ้าตัวก็ได้เข้าเรียนที่มหาวิทยาลัยบูรพา และเริ่มอยากดูแลหน้าตาของตัวเองมากขึ้น เลยเริ่มจากการดัดฟันก่อน ต่อมาก็เริ่มทำศัลยกรรมเล็กๆ อย่างการตัดปีกจมูก โดยมีค่าใช้จ่ายอยู่ที่ 6,000 บาท

 

9

 

10

 

หลังจากที่เขาได้ตัดปีกจมูกไป 1 เดือน เจ้าตัวก็เริ่มอยากขยับขึ้นไปอีกขั้นด้วยการเสริมจมูก โดยมีค่าใช้จ่ายอยู่ที่ 8,000 บาท

 

12

 

13

 

14

 

ต่อมาก็ไปแก้จมูกมาใหม่อีกรอบ และเสริมคางให้ดูเรียวยาวขึ้น หมดค่าใช้จ่ายไปทั้งสิ้น 12,000 บาท

 

17

 

18

 

ทั้งนี้เจ้าตัวเผยเหตุผลที่อยากจะเปลี่ยนมาเป็นผู้หญิงว่า เพราะทางเคยดูถูกเอาไว้ว่า “สวยได้แค่นี้หรอ” ทำให้เธอรู้สึกอยากจะสวยให้มากกว่านี้อีก จึงเริ่มดูแลตัวเองแบบจริงจังและการแต่งหน้าก็ช่วยเธอได้มากทีเดียว

 

19

 

20

 

จากนั้นเธอก็ไปเสริมหน้าอกเพิ่มเติม ทำให้มีรูปร่างคล้ายหญิงสาวเข้าไปอีก

 

21

 

22

 

23

 

24

 

25

 

26

 

และนี่คือภาพเปรียบเทียบของเธอ (หรือเขา) ตั้งแต่สมัยม.6 จนถึง ปี 3

 

27

 

อู้หูววว ไม่น่าเชื่อเลยนะเนี๊ยะว่าภาพทั้งหมดจะเป็นคนๆ เดียวกัน เธอสวยมาก

Emo new (10)

ที่มา สมาชิกหมายเลข 3075271

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด