ก่อนหน้านี้แอดเหมียวได้เคยรายงานไปว่า เรากำลังจะได้เห็นจักรวาลของ Transformers ที่ใหญ่ขึ้น โดยจะมีตัวละครอย่าง Bumble Bee แยกออกไปมีหนังเดี่ยวของตัวเอง ล่าสุดดูเหมือนว่าทาง Hasbro ผู้ผลิตและผู้ถือลิขสิทธิ์หุ่นยนต์ Transformers จะมีแผนที่ยิ่งใหญ่กว่านั้นล่ะ

1

 

เพราะเมื่อวันที่ 3 ตุลาคมที่ผ่านมา เว็บไซต์ Comicbook ได้ออกมารายงานว่า ผู้บริหารของ Hasbro ได้ออกมายืนยันกับแฟนๆ ว่า ในอนาคตพวกเขามีแผนที่จะสร้าง Transformers 5, 6, 7 และ 8 โดยจะไปสิ้นสุดที่ปี 2025 นั่นเอง

2

 

ทางด้านประธาน Hasbro Studios and Entertainment อย่างนาย Stephen J. Davisได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า “คุณจะได้ชมภาพยนตร์ Transformers ภาคใหม่ๆ จาก Hasbro และ Paramount และ Michael Bay และพันธมิตรคนอื่นๆ ของเราแน่นอน”

3

 

โดยเราจะได้ชมภาพยนตร์ Transformers ภาค 5 ในปี 2017 และจากนั้นก็จะตามออกมาอีกเรื่อยๆ นั่นหมายความว่าทางคนเขียนบทและผู้บริหารต้องมั่นใจแล้วว่าหนังจะทำเงินไปได้อีกยาว หากใครยังไม่เอียนกับหนังหุ่นยนต์ตีกันแล้วล่ะก็ เตรียมตัวเสียเงินกันได้เลย

emo16

ที่มา comicbook

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด