เทรนเนอร์หนุ่ม ‘หรรม’ ติดกับเหล็กยกน้ำหนัก หมอใช้เวลากว่า 3 ชั่วโมงในการเอามันออกมา

หนุ่มๆ ทุกคนรู้ดีว่าอวัยวะเพศที่เรามีอยู่นั้นแม้ภายนอกอาจดูแข็งแกร่ง แต่ความเป็นจริงมันอ่อนไหวเอามากๆ บางครั้งแค่ไปกระแทกหรือชนกับอะไรนิดๆ หน่อยๆ ก็อาจทำให้เจ็บปวดหรือจุกได้เลย เราจึงต้องคอยดูแลมันเอาไว้ให้ดีอย่าให้เหมือนกับชายคนนี้…

ภาพด้านล่างนี้ถูกแชร์ในสำนักขาว Dailymail เมื่อวันที่ 10 พฤศจิกายน 2017 เผยให้เห็นว่าอวัยวะเพศของเทรนเนอร์ชายนิรนามท่านหนึ่งได้เข้าไปติดอยู่ในช่องว่างตรงกลางของแผ่นเพิ่มน้ำหนักที่มีน้ำหนักถึง 2.5 กิโลกรัม ทำให้น้องชายของเขาถึงกับกลายเป็นสีม่วงไปเลย

 

ภาพหลุดว่อนเน็ต เผยภาพจุ๊ดจู๋ของชายหนุ่มติดอยู่ตรงช่องของแผ่นเพิ่มน้ำหนัก

 

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในเมือง Worms รัฐไรน์ลันท์-ฟัลทซ์ ประเทศเยอรมนี เมื่อหนุ่มฟิตเนสเห็นแบบนี้ปุ๊บก็รีบไปหาหมอในโรงพยาบาลทันที ก่อนที่แพทย์จะตัดสินใจขอความช่วยเหลือจากนักดับเพลิงประจำเมือง

หลังจากภาพนี้หลุดออกมา นักดับเพลิงจึงเล่าว่าพวกเขาใช้เวลานานกว่า 3 ชั่วโมง โดยการใช้เครื่องบดและเลื่อยไฟฟ้าในการแยกชิ้นส่วนแผ่นเหล็กออกมาหรรมส์ของชายหนุ่ม

ถึงอย่างนั้นก็ไม่มีใครรู้เลยว่าแผ่นเพิ่มน้ำหนักนั้นไปติดอยู่กับอวัยวะสำคัญของเขาได้อย่างไร

 

ภาพนี้ถูกถ่ายโดยนักดับเพลิง ในตอนก่อนมีภาพหลุดออกมา พวกเขาอ้างว่านี่คือความผิดพลาดที่เกิดขึ้นในการทำงาน

 

อย่างไรก็ตามภาพดังกล่าวไม่ได้ถูกปล่อยออกมาด้วยความตั้งใจ แต่เกิดจากการรั่วไหลที่ไม่ทราบสาเหตุทำให้มันมาโผล่อยู่ในโลกออนไลน์และกลายเป็นกระแส ซึ่งทางโรงพยาบาลได้พยายามสืบหาต้นตอของเพื่อปกป้องสิทธิคนไข้ไม่ให้ถูกเปิดเผยตัวตน

สุดท้ายแล้วเรื่องนี้ก็ยังคงทิ้งความสงสัยไว้ให้ทุกคนอยู่ดีว่ามันเป็นอย่างนั้นได้อย่างไร? หรือที่จริงนี่อาจเป็นวิธีกายบริหารลดน้ำหนักแบบใหม่หรือเปล่านะ?!

 

เอ๊าบึ๊ดจ้ำบึ๊ดๆๆ

 

ที่มา: dailymail

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....