[บทความต่อไปนี้อาจมีภาพและเนื้อหาที่ต้องใช้วิจารณญาณในการรับชม]

 

2

 

เมื่อวันที่ 25 มีนาคมที่ผ่านมา เว็บไซต์ Rocketnews24 ได้เผยแพร่คลิปวิดีโออุบัติเหตุสุดอึ้งของหญิงสาวรายหนึ่งขณะเดินข้ามถนนที่การจราจรแออัดในเมืองอันฮุย ประเทศจีน เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 18 มีนาคม

 

3

 

ในระหว่างที่เธอเดินข้ามถนนอยู่นั้นเอง กลับมีรถตู้เลี้ยวมาจากถนนอีกเส้นและชนเข้ากับเธอจากด้านหลังจนเจ้าตัวล้มลงและกลิ้งไปอยู่ใต้ล้อรถอย่างสยดสยอง แถมเธอยังถูกรถตู้ลากต่อไปอีกประมาณเมตรกว่าๆ

 

4

 

จากนั้นชาวบ้านที่อยู่แถวนั้นก็รีบเข้ามาในที่เกิดเหตุเพื่อดูอาการหญิงสาว ต่อมาคนขับรถตู้ก็ลงมาช่วยยกรถตู้เพื่อดึงเอาตัวหญิงสาวออกมา และตะโกนขอความช่วยเหลือจากคนที่ผ่านไปผ่านมาแถวๆ นั้น

 

5

 

จนในที่สุดก็สามารถดึงตัวหญิงสาวออกมาจากใต้ท้องรถได้ในที่สุด ทั้งนี้มีรายงานเพิ่มเติมจากสำนักข่าว CCTV บอกว่าหญิงสาวปลอดภัยดี แถมยังได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อยเท่านั้น

 

6

 

สาเหตุที่อุบัติเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นอาจจะเป็นเพราะว่าคนขับรถตู้นั้นขับด้านซ้าย และคนเดินข้ามถนนเองก็อยู่ด้านซ้ายของรถตู้เช่นกัน ทำให้คนขับมองไม่เห็นคนข้ามถนน ในขณะที่น้ำหนักของรถตู้ถูกเทไปทางด้านขวา ทำให้ไม่สามารถหักหลบได้ทันนั่นเอง

 

7

 

ชมคลิปได้ที่ด้านล่างเลย

 

โชคดีมากเลยนะเนี๊ยะที่รอดมาได้ แต่ไม่ใช่ทุกคนหรอกนะที่จะโชคดีแบบนี้

คราวหน้าคราวหลังก็ระวังกันไว้ด้วยนะจ๊ะ

emo6

ที่มา rocketnews24

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด