ปัจจุบันถือได้ว่าตลาดหนังซุปเปอร์ฮีโร่ของ Marvel นั้นไปได้ค่อนข้างไกลทีเดียว ทั้งหนังโรงและซีรี่ส์ออกฉายทางทีวีและอินเตอร์เน็ต ซึ่งหากใครจะมาตามดูให้ครบๆ ตอนนี้ก็คงจะเป็นเรื่องที่หนักเอาการเลยทีเดียว

 

เมื่อวันที่ 20 มีนาคมที่ผ่านมา เว็บไซต์ Comicbook ได้รายงานว่า มีแฟนหนังซุปเปอร์ฮีโร่ของ Marvel ที่ใช้นามแฝงว่า Geekritque ได้ทำการคำนวนเวลาทั้งหมดในหนัง โดยตอนนี้หากคุณจะต้องดูหนังของ Marvel ให้ครบหมดทุกๆ เรื่อง คุณจะต้องใช้เวลานานกว่า 122 ชั่วโมง กับอีก 26 นาทีเลย!!

 

1

 

เวลาที่ได้ทั้งหมดนี้ เกิดจากการนำเอาซีรี่ส์ Daredevil ซีซั่น 2, Agents of SHIELD ตอนใหม่ และหนัง Captain America: Civil War ที่กำลังจะฉายโรงเร็วๆ นี้ มารวมด้วย

 

2

 

ฉะนั้นหากมีใครสักคนที่ไม่เคยดูหนัง Marvel มาก่อนเลย และอยากจะติดตามตั้งแต่ต้นจนจบล่ะก็ เขาจะต้องใช้เวลาอย่างน้อยๆ 9 วัน วันละ 14 ชั่วโมง เพื่อดูภาพยนตร์ทั้งหมด (เว้นไว้ 10 ชั่วโมงเพื่อกิน นอน อาบน้ำและกิจกรรมอื่นๆ)

 

3

 

แต่หากคุณเป็นสายฮาร์ดคอร์ก็จัดไปเลย 5 วันเต็ม

โดยไม่ต้องทำกิจกรรมอื่นใด (ตายแน่นอน!!)

emo24

ที่มา comicbook

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด