หลังจาก Lara Croft Tomb Raider: The Cradle of Life ออกฉายไปเมื่อปี 2003 (และเจ๊งสนิท) ก็เป็นเวลานับสิบปีแล้ว ที่แม่สาวนักล่าสมบัติไม่ได้ออกมาโลดแล่นบนจอเงิน แต่ตอนนี้เรากำลังจะได้ดูหนัง Tomb Rider ภาคใหม่แล้วล่ะ!!

โดยทางค่าย MGM และ Warner Bros ได้ออกมาประกาศว่า ผู้กำกับชาวนอร์เวย์ Roar Uthaug กำลังจะมาเป็นผู้กำกับ Tomb Rider ภาคใหม่ และจะได้มือเขียนบท Geneva Robertson-Dworet จาก Transformers 5 มาช่วยเขียนบทด้วย

 

tomb-raider-header-2

 

ยังไม่มีการประกาศว่าเนื้อเรื่องของหนังภาคใหม่ จะนำมาจากเกม หรือว่าสร้างใหม่เลย และใครจะมาแสดงเป็น Lara Croft คนใหม่ก็ยังคงเป็นความลับเช่นกัน

Tomb Raider เป็นเกมแนวแอ็คชั่นผจญภัยตามล่าหาสมบัติ ผลิตโดยบริษัท Eidos Interactive ตัวเกมภาคแรกวางจำหน่ายเมื่อปี 1996 และกลายเป็นหนึ่งในเกมที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดตลอดกาล

 

tomb-raider-video-game-600x375

 

ส่วนเวอร์ชั่นหนังเคยทำออกมาสองภาคนั่นก็คือ Lara Croft: Tomb Raider (2001) และ Lara Croft Tomb Raider: The Cradle of Life (2003) ซึ่งได้ดาราหญิงตัวแม่อย่าง Angelina Jolie มาแสดงเป็น Lara Croft

 

angelina-jolie-as-lara-croft-in-tomb-raider

 

สำหรับเหมียวนะ ถ้าจะให้ใครมารับบท Lara Croft คนใหม่ เหมียวว่า Gemma Arterton จาก Hansel and Gretel ก็น่าจะเหมาะดีนะ

Tomb-Raider-Movie-Actress-Gemma-Arterton

 

แล้วเพื่อนๆละ อยากให้ใครมารับบท Lara Croft คนใหม่ ลองแสดงความเห็นกันเข้ามานะเหมียวว

ที่มา Comingsoon

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์