เมื่อวันที่ 10 สิงหาคมที่ผ่านมา เว็บไซต์ CBS News ได้เผยแพร่เรื่องราวซึ้งๆของคู่รักรุ่นตายายคู่หนึ่งในรัฐจอร์เจีย ประเทศสหรัฐอเมริกา ในขณะที่ต้องเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาล Piedmont Fayette Hospital ทำให้ทั้งคู่ต้องนอนแยกห้องกัน

1

 

คุณตาและคุณยายมีชื่อจริงว่า Tom และ Arniesteen Clark วัย 96 และ 92 ปี ทั้งคู่ใช้ชีวิตคู่ด้วยกันมานานกว่า 68 ปี และแทบจะไม่มีเวลาไหนเลยที่พวกเขาต้องแยกจากกัน จะมีก็แต่ช่วงที่คุณตาต้องไปรับใช้ชาติและประจำการอยู่ที่เกาหลีเมื่อสมัยหนุ่มๆเท่านั้น

 

ด้วยความผูกพันธ์ที่มีมานาน ทั้งคู่จึงขอร้องให้ทางโรงพยาบาลย้ายพวกเขามาอยู่ห้องเดียวกัน แต่เนื่องจากเป็นการขัดต่อกฎสาธารณสุขของรัฐจอร์เจีย ทำให้ทางโรงพยาบาลไม่มั่นใจ แต่ในท้ายที่สุดพวกเขาก็อนุญาตให้ทั้งคู่นอนในห้องเดียวกัน

2

 

หลังจากที่ทั้งคู่ได้ย้ายมาพักอยู่ในห้องเดียวกัน ทั้งคุณตาและคุณยายก็ดูจะมีความสุขมากกว่าเดิม ซึ่งพยาบาลภายในโรงพยาบาลก็อดไม่ได้ที่จะหยิบมือถือขึ้นมาถ่ายภาพในขณะที่ทั้งคู่กำลังนอนกุมมือกันอย่างน่ารักน่าชัง ทำให้ชาวเน็ตรู้สึกเป็นส่วนหนึ่งของความรักของพวกเขาไปด้วยเลย

ที่มา cbsnews , kapook

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด