ข่าวนี้อาจจะสะเทือนใจหรือโหดร้ายสักหน่อยนะ แต่เหมียวต้องหยิบมาเล่าเพราะจะได้เป็นการเตือนเหล่าคุณพ่อคุณแม่ไม่ให้ปล่อยลูกๆ ไปขึ้นบันไดเลื่อนตามลำพัง เพราะมันอาจจะทำให้ลูกของคุณได้รับอันตรายแบบนี้ได้

 

1

 

เมื่อวันที่ 11 มกราคมที่ผ่านมา เว็บไซต์ Shanghaiist ได้รายงานว่าหนูน้อยวัย 2 ขวบในมณฑลเจียงซี ประเทศจีน ที่ดันหกล้มลงตรงบันไดเลื่อนในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง ทำให้มือของเธอติดอยู่ในบันไดเลื่อน และต้องสูญเสียนิ้วไปในที่สุด

 

หลังจากที่ประสบอุบัติเหตุ เธอก็ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลในเมืองหนานชางอย่างเร่งด่วน จากการสอบถามผู้เป็นพ่อบอกว่า เจ้าตัวกำลังยุ่งอยู่กับการคุยกับเพื่อนในขณะนั้น ส่วนแม่นั่งรออยู่ที่ร้านอาหารใกล้ๆ ที่พวกเขาควรจะนั่งกินอาหารร่วมกันอย่างมีความสุข

 

2

 

ตามรายงานบอกว่าเครื่องจักรไม่ได้ตัดนิ้วของหนูน้อยไปเสียทั้งหมด เพราะเครื่องจักรตัดเอานิ้วของเธอไปเพียงนิ้วเดียว และครึ่งเดียวเท่านั้น ทางเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคนิกจึงเข้ามางัดแงะเครื่องจักรและนำนิ้วส่วนที่เหลือไปส่งโรงพยาบาล แต่ยังไม่มั่นใจว่าจะสามารถต่อติดได้เหมือนเดิมหรือเปล่า

 

ใครมีลูกเด็กเล็กแดงก็ดูแลกันดีๆ อย่าให้คลาดสายตานะ

เพราะอันตรายอาจรอเราอยู่ก็เป็นได้ กันไว้ดีกว่าแก้นะจ๊ะ

emo6

ที่มา shanghaiist

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด