วันเด็กแบเบาะเป็นวัยที่ไร้เดียงสา และยังเต็มไปด้วยความซนจนพ่อแม่ผู้ปกครองหลายคนต้องปวดหัว แต่ถึงอย่างไรก็ตามเราก็ควรจะจับตาดูเด็กๆ เหล่านี้เอาไว้เป็นอย่างดี เพราะว่าพวกเขายังไม่รู้ถึงอันตรายที่อาจเกิดขึ้นกับตัวเองได้ เหมือนกับกรณีนี้ที่มีเด็กคนหนึ่งที่หนังหุ้มปลายจู๋ขาด เพราะมันไปติดเข้ากับบันไดเลื่อน!!

 

 

โดยเรื่องราวของเด็กแสนซนจนเป็นภัยกับตัวเองนี้ เกิดขึ้นในวันที่ 24 พฤษภาคม ณ ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งในเมืองอู่ฮั่น มณฑลหูเป่ย ประเทศจีน เมื่อมีเด็กชายวัย 1 ขวบคนหนึ่งชื่อเล่นว่า Kunkun ได้ไปเดินเล่นกับคุณปู่ที่ห้างแห่งนี้

 

 

ทว่าในระหว่างที่เดินเล่นกันอยู่นั้นเอง ก็มีอยู่จังหวะหนึ่งที่เด็กน้อยคนนี้เกิดหลุดออกจากมือของคุณปู่ที่จับอยู่ แล้ววิ่งไปที่บันไดเลื่อนใกล้ๆ และด้วยความโชคร้ายก็ทำให้หนูน้อย Kunkun สะดุดลงอย่างกะทันหัน

 

 

การหกล้มครั้งนี้ก็คงเป็นการหกล้มธรรมดาๆ ตามประสาเด็ก แต่สิ่งที่ไม่มีใครคาดคิดเอาไว้ก็เกิดขึ้นเพราะว่าอวัยวะเพศของหนูน้อยคนนี้มันดันไปติดเข้ากับร่องของบันไดเลื่อน และที่เป็นอย่างนั้นก็เพราะว่าหนูน้อยคนนี้สวมชุดแบบเปิด (Open-Crotch Pants) ตอนที่ออกมาจากบ้านนั่นเอง

 

กางเกงแบบเปิด (Open-Crotch Pants)

 

เมื่อคุณปู่เห็นเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้น เขาก็รีบกดปุ่มฉุกเฉินเพื่อหยุดบันไดเลื่อนในทันที พร้อมกับได้ร้องเรียกขอความช่วยเหลือจนในที่สุดเด็กชาย Kunkun ก็ได้เข้ารับผ่าตัดที่โรงพยาบาลเด็กอู่ฮั่นอย่างเร่งด่วน

 

 

การผ่าตัดครั้งแรกในชีวิตของเด็กชายคนนี้ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี และทางนายแพทย์ Wang Jun ก็ออกมาบอกว่าเป็นเพราะการที่สามารถส่งตัวเด็กมาได้ทันเวลา ทำให้อาการบาดเจ็บนี้ไม่ส่งผลต่อการระบบสืบพันธุ์ในอนาคต มีเพียงปลายหนังหุ้มเท่านั้นที่ได้รับบาดเจ็บ

 

 

แต่อย่างไรก็ตามเรื่องนี้ก็กลายเป็นประเด็นถึงเรื่องความปลอดภัย ที่ผู้ปกครองมักจะสวมกางเกงแบบเปิดให้แก่เด็กๆ เพราะว่าอาจจะเป็นอันตรายแก่ตัวเด็กเองได้ เหมือนกับในกรณีนี้…

 

วิดีโออุบัติเหตุอันน่าเศร้านี้

ที่มา: nextshark, sina news, read01

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...