สำหรับหลายๆ คนแล้ว “ช็อกโกแลต” อาจจถือเป็นหนึ่งในอาหารหลักของคุณเลยก็ว่าได้ และหนึ่งในยี่ห้อของเจ้าขนมหวานที่แสนอร่อยนี้ก็คงจะต้องมีชื่อของช็อกโกแลตสามเหลี่ยมจากสวิตเซอร์แลนด์อย่าง Toblerone รวมอยู่ในนั้นด้วยแน่นอน

และวันนี้เราก็มีข่าวดีสำหรับแฟนๆ ช็อกโกแลตยี่ห้อนี้มาฝากกัน เพราะว่าวันนี้คุณจะได้มีโอกาสสัมผัสความอร่อยนี้ในรูปแบบไอศกรีมด้วยนะเออ

 

อืมมม!! น่าอโร่ยยยย

 

เจ้าไอศกรีมจาก Toblerone นี้มาพร้อมกับรูปร่างอันเป็นเอกลักษณ์ของช็อกโกแลตยี่ห้อนี้ นั่นก็คือรูป 3 เหลี่ยมนั่นเอง และที่พิเศษไปกว่านั้นก็คือเนื้อด้านในของมันนั้นคือกลิ่นช็อกโกแลตผสมน้ำผึ้งหวานฉ่ำ ที่ถูกเคลือบด้วยมิลค์ช็อกโกแลตผสมอัลมอนด์สุดพรีเมี่ยมนั่นเอง

อืม… ลองจินตนาการว่าตอนนี้คุณกำลังอยู่ท่ามกลางอากาศร้อนในเดือนเมษายน พร้อมกับตู้ไอศกรีมที่เต็มไปด้วยไอศกรีมยี่ห้อนี้ดูสิ!!

 

 

และหลังจากที่มีการเผยแพร่ภาพของไอเทมชิ้นใหม่จาก Toblerone นี้ออกไป ก็มีชาวเน็ตหลายๆ คนที่เป็นแฟนคลับของช็อกโกแลตยี่ห้อดังออกมาแสดงความเห็นมากมาย

 

อย่างเช่นหนุ่มคนนี้บอกว่า “Toblerone ไอศกรีมเป็นอะไรที่อร่อยสุดๆ เลยล่ะ”

 

หรือชายคนนี้ก็บอกว่า “ถ้าถึงหน้าร้อนเมื่อไหร่ละคุณเอ๊ย!! ผมจะสั่งมากินคนเดียว 2 ล้านแท่งเลย!!”

 

แต่ในขณะที่หลายๆ คนกำลังฝันหวานถึงความอร่อยของมัน ชาวเน็ตรายหนึ่งก็ได้ออกมาเตือนว่า “ใจเย็นๆ Toblerone ไอศกรีมน่ะมันไขมันเยอะนะ!!”

 

แต่แท่งเดียวคงไม่เป็นอะไรหรอกมั้ง!? ฮ่าๆ

 

อ่า… อยากกินแล้วใช่ไหมล่ะ แต่!! สำหรับพี่น้องชาวไทยอย่างเราก็ต้องขอแสดงความเสียใจด้วย เพราะขณะนี้เจ้าโดยไอศกรีมจากช็อกโกแลตยี่ห้อดังนี้มีจำหน่ายในร้าน Tesco ของต่างประเทศเท่านั้น ซึ่งราคาจำหน่ายต่อแพ็คสามแท่งอยู่ที่ราคา 130 บาท

 

ส่วนตอนนี้ใครอยากกินจนอดใจไม่ไหวล่ะก็ Toblerone แช่เย็น

ก็อาจจะพอแก้ขัดได้ล่ะนะ ฮ่าๆ

 

ที่มา unilad

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...