สุดยอดบ้านติดล้อขนาดเล็กกระทัดรัด จิ๋วแต่แจ๋วของจริง จะย้ายไปไหนก็ได้ตามใจนึก

เคยมีฝันที่อยากจะได้บ้านเล็กๆ ติดล้อกันบ้างมั้ยเอ่ย!? หลายคนก็อาจจะนึกถึงรู้บ้านแบบตู้คอนเทนเนอร์อะไรปานนี้ใช่ป่ะเมี๊ยววว แต่เหมียวขอบอกเลยว่าบ้านเล็กหลังนี้แตกต่างกันอย่างสุดขั้ว ไม่เหมือนกับรถบ้านที่เราเห็นๆ กันทั่วไปอย่างแน่นอน อ่าววว!! อยากรู้แล้วล่ะซิ๊ ตามมาดูกันโลด

 

tiny-wheel-house (4)

 

ผ่างงงงงง!! เหมียวขอแนะนำทุกท่านให้รู้จักกับ Tiny Heirloom บ้านเล็กติดล้อสุดแนวอันนี้ ซึ่งมีอยู่ที่รัฐออริกอน ประเทศสหรัฐอเมริกานั่นเอง โดยบ้านเล็กติดล้อจะมีความหรูหราพอตัว แถมยังสามารถออกแบบตามสั่งได้อีกด้วย ตามความต้องการของลูกค้า

 

tiny-wheel-house (9)

 

โดยที่ราคาเริ่มต้นของบ้านติดล้อนี้จะอยู่ที่ 65,000 ดอลลาร์ หากมีการเพิ่มเสริมเติมแต่งอะไรเข้าไปอีกก็ว่ากันไปตามส่วน โดยที่ทางผลิต Tiny Heirloom ก็ได้บอกไว้ว่า ไม่ว่าจะเป็นบ้านราคาไหน ถูกหรือแพงเท่าไหร่ ก็มีความหรูหราเท่ากัน โดยที่ไม่มีข้อยกเว้นใดๆ ทั้งสิ้น

 

tiny-wheel-house (7)

 

วัสดุที่นำมาใช้สร้างบ้านเล็กติดล้อนี้ก็ถือว่าเป็นวัสดุที่มีคุณภาพดีมากๆ ทางบริษัทไม่เคยหวงวัสดุเพื่อประหยัดต้นทุนแต่อย่างใด ไม่มีกั๊ก มีเท่าไหร่ใส่ให้หมดทุก

 

tiny-wheel-house (8)

 

เอาแค่แบบมาตฐานก็จะมีเคาน์เตอร์หินแกรนิต, ตู้ทาสีหรือย้อมสี, ปูพื้นด้วยไม้หรือไม้ไผ่จริงๆ, เครื่องทำความร้อน Dickinson รุ่น p12000, เครื่องใช้สแตนเลส, มีเครื่องซักผ้าให้ มีการทาสีทั้งภายในและภายนอก รวมไปถึงการจัดส่งบ้านให้ถึงที่!!

 

tiny-wheel-house (2)

 

tiny-wheel-house (6)

 

tiny-wheel-house (1)

 

tiny-wheel-house (5)

 

tiny-wheel-house (3)

 

โอ้โห!! ได้ทั้งบ้านได้ทั้งอุปกรณ์ของใช้ภายในครบครัน ภายในบ้านก็หรูหราไม่ใช่เล่น แถมยังมีบริการส่งบ้านให้อีก ไม่มีอะไรแหล่มไปกว่านี้แล้วพี่น้องงงงง เก็บตังค์ซื้อบ้านติดล้อกันเถอะ

ที่มา : distractify

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
จิ้วๆๆๆๆๆๆ

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....