เมือวันที่ 24 พฤศจิกายนที่ผ่านมา เว็บไซต์ Metro ได้เผยแพร่ภาพสุดน่าสงสารของเจ้าสุนัขผู้โชคร้ายตัวหนึ่งนามว่า Chunky วัย 1 ปี อาศัยอยู่กับเจ้านายในมณฑลเคนต์ ประเทศอังกฤษ

 

มันถูกขโมยมาจากเจ้านายของมันโดยกลุ่มวัยรุ่นเมายา จากนั้นพวกเขาก็จับมันหักคอและขา และจับมันไปเผากับไฟ ก่อนที่จะทิ้งมันไว้ที่กองขยะ เพราะคิดว่ามันตายแล้ว

 

1

 

ตามรายงานบอกว่ากลุ่มวัยรุ่นมีด้วยกัน 3 คน โดยมีอายุราวๆ 16-15 ปี นอกจากจะทรมานสัตว์แล้ว พวกเขายังพยายามป้อนยาให้เจ้า Chunky กินด้วย

 

โชคดีที่สุดท้ายแล้วเจ้า Chunky ก็ถูกพบในกองขยะใกล้กับบ้านของมันในช่วงเย็นหลังจากที่หายตัวไป 1 คืน โดยก่อนหน้านี้ทั้ง 3 เคยถูกจับกุมมาแล้วครั้งหนึ่งเมื่อช่วงเดือนตุลาคมที่ผ่านมา เพราะพวกเขาได้จับสัตว์มารักษาอาการป่วยด้วยการทรมานในแบบที่ไม่มีความจำเป็น

 

2

 

ทั้ง 3 ถูกศาลสั่งห้ามเลี้ยงหรือเข้าใกล้สัตว์เป็นเวลา 5 ปี และต้องบำเพ็ญประโยชน์ให้แก่สาธารณะอีกกว่า 12 เดือนด้วยกัน อย่างไรก็ตาม ตอนนี้เจ้า Chunky ได้เข้ารับการรักษาตัวจนอาการทั้งหมดหายดี และกลับไปอยู่กับเจ้าของแล้ว แต่ยังคงมีอาการหวาดระแวงผู้คนอยู่บ้าง

 

3

 

โถ น่าสงสารเจ้าหมาน้อยจริงๆ ใครที่ทำกับนายแบบนี้ขอให้เขาได้รับผลกรรมด้วยทีเถิด

emo10

ที่มา metro

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด