ก็คนมันอินดี้!! คนขับแท็กซี่อินเดียโชว์แนว ขับแท็กซี่ถอยหลังมานานกว่า 11 ปี

นี่เป็นเรื่องราวแปลกๆจากประเทศอินเดียล่ะเหมียว เพราะเมื่อวันที่ 23 ธันวาคม 2557 เว็บไซต์ odditycentral.com ได้รายงานข่าวเกี่ยวกับนาย ฮาร์ปรีท์ เทวี คนขับแท็กซี่จากเมืองปทิณตา ประเทศอินเดีย เค้าไม่ความสามารถในการขับรถถอยหลังมานานถึง 11 ปี จนเริ่มคุ้นชินและสามารถเร่งความเร็วไปได้ถึง 50 กิโลเมตรต่อชั่วโมงเลยนะเหมียว!!

1

 

สาเหตุที่เค้าชอบขับรถถอยหลังก็เพราะว่า ในปี ค.ศ. 2003 ในขณะที่เค้ากำลังจะขับรถเข้าเมืองปทิณตา ที่เป็นบ้านเกิดของเขา จู่ๆเจ้ารถเฟียต รุ่นแพดมินิ สุดที่รักของเขาก็เกิดอาการค้างอยู่ที่้เกียร์ถอยหลัง ทำให้เค้าตัดสินใจขับรถถอยหลังจากนอกเมืองมาจนถึงเมือง

2

 

และนั่นเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้เค้ารู้ว่าเค้าชอบการขับรถถอยหลังมากกว่า เค้าจึงได้ทำการดัดแปลงรถของเค้าให้มีเกียร์ถอยหลังถึง 4 เกียร์ และมีเกียร์เดินหน้าแค่เพียงเกียร์เดียวเท่านั้น

3

 

จนเค้าเริ่มเกิดความชำนาญและค่อยๆเพิ่มความเร็วเป็น 50 กิโลเมตรต่อชั่วโมง และเค้าเองก็ได้ติดไซเรนรถพยาบาลเอาไว้บนหลังคารถ เพื่อเตือนคนขับรถบนท้องถนน และคนเดินถนนทั่วไป ให้ระวังเกี่ยวกับการขับรถสุดแปลกของเค้าล่ะเหมียว โดยเค้าได้บอกว่า “ผมยังคงใส่ใจและให้ความสำคัญกับผู้ขับขี่คนอื่นบนท้องถนน”

4

 

แต่จากการที่เค้าขับรถถอยหลังเป็นเวลานานๆมันก็ส่งผลเสียเหมือนกันนะเหมียว ทั้งอาการทรมานจากการปวดต้นคอและปวดหลังอย่างหนัก และมีแนวโน้มว่าจะรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ หวังว่าคงไม่มีใครเห็นเค้าเป็นไอดอลแล้วไปทำตามนะเมี๊ยววว

ที่มา kapook

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....