ทรงผม ก็เป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยให้เราดูดี และสวยหล่อขึ้น อีกทั้งทรงผม ยังสามารถแสดงให้ถึงความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของเราได้อีกด้วย ซึ่งบางคนก็มักจะชอบทำทรงผมให้ออกมาดูแปลกแหวกแนวกว่าคนอื่น แต่ทรงผมเหล่านั้น มันอาจจะไปขัดตาใครหลายๆ คนก็เป็นได้

 

hair1

 

เหมือนดังเช่น Shaquille Dent นักศึกษาชั้นปีที่ 2 คนนี้ เขาถูกคนที่เกลียดทรงผมของเขา ที่ดูเหมือนตัวการ์ตูน ‘โงกุน’ จาก Dragon Ball แชร์ภาพไปทั่วอินเตอร์เน็ต แต่ไม่น่าเชื่อเลยว่ามันกลับทำให้เขาได้รับคำชื่นชมจากผู้คนที่ได้เห็นมากขึ้นเรื่อยๆ

 

hair2

 

ทรงผมของเขาดูเป็นเอกลักษณ์ และไม่เหมือนใครเลยจริงๆ

hair3

 

Shaquille Dent ได้ค้นพบความพิเศษของทรงผมตัวเอง ว่ามันสามารถทำให้เป็นทรงหนามได้ ดังนั้นเขาจึงจัดการสร้างทรงผมที่เป็นเอกลักษณ์ของเขาขึ้นมา ซึ่งทรงที่ได้ก็คือทรงของ ‘โงกุน’ จาก ‘Dragon Ball’ ทรงนี้ยังไงละ

 

hair4

 

นอกจากนี้ Shaquille Dent ยังบอกอีกว่า เขารู้สึกชอบมากๆ เวลาที่ได้ยินผู้คนพูดถึงทรงผมของเขา ทั้งในด้านดี และไม่ดี อีกทั้งทรงผมทรงนี้ ยังดังไปทั่วอินเตอร์เน็ตจากการแชร์ของคนที่เกลียดมันอีกด้วย แต่ไม่น่าเชื่อเลยว่ามันกลับทำให้เขาได้รับคำตอบรับที่ดีขึ้นเรื่อยๆ

 

hair5

 

เขาดูเท่มากๆ เลย เมื่อทำทรงผมทรงนี้

hair6

 

ทรงผมของเขาดูเป็นเอกลักษณ์สุดๆ แถมยังไม่เหมือนใครอีกด้วย

hair7

 

เรียกได้ว่าทรงผมของเขาทั้งดูดีมีสไตล์ แถมยังเท่ และแปลกแหวกแนวที่สุดเลยนะเหมียว

ที่มา : buzzfeed

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์