นี่ถือเป็นซีรี่ส์ที่มีการฉายมาอย่างยาวนานถึง 10 ซีซั่นด้วยกัน แถมยังมีหนังใหญ่อีก 2 ภาคตามมา ที่คนไทยหลายๆ คนเองก็น่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดี อย่างซีรี่ส์ลึกลับสืบสวนสอบสวนอย่าง The X-Files ที่ทาง Fox ได้ประกาศคืนชีพให้กับซีรี่ส์ชุดนี้ และล่าสุดก็มีตัวอย่างแบบซับไทยมาให้เราได้ชมกันแล้ว

 

1

 

แน่นอนว่าในภาคนี้จะยังได้ 2 นักแสดงคู่หูอย่าง David Duchovny ในบท Fox Mulder และ Gillian Anderson ในบท Dana Scully กลับมารับบทเดิม โดยในภาคนี้จะเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับทีม FBI ที่พยายามจะสืบหาสาเหตุของคดีประหลาดๆ ที่คาดว่าน่าจะเกี่ยวข้องกับเทคโนโลยีของต่างดาว จึงต้องตามตัวทั้ง 2 กลับมาทำคดีอีกครั้ง

 

2

 

ตัวซีรี่ส์จะมีความยาวทั้งหมด 6 ตอน ออกอากาศพร้อมกันในทั่วโลก 60 ประเทศทั่วโลก สำหรับคนไทยที่ติดกล่องรับสัญญาณต่างๆ ก็สามารถรับชมได้ที่ ทรูวิชั่น (ช่อง246), ซีทีเอช (ช่อง304), แซทเพย์ทีวี (ช่อง398), และทีโอทีไอพีทีวี (ช่อง303)

 

3

 

4

 

ชมตัวอย่างแบบซับไทยได้ที่ด้านล่างเลย

 

ออกอากาศตอนแรกวันที่ 25 ม.ค. และตอนที่ 2 ในวันที่ 26 ม.ค.เวลา 2 ทุ่มตรง ใครที่รอคอยซีรี่ส์เรื่องนี้อยู่ พวกเขากลับมาแล้วน้า!!

emo16

ที่มา jediyuth , FOX

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด