[เหมียวอัพเดท] ภาคต่อของ WOLVERINE จะเริ่มถ่ายปีหน้าและฉายในปี 2017

เมื่อไม่นานมานี้เว็บไซต์ comicbookmovie.com ได้ออกมารายงานว่า ผู้กำกับ James Mangold ที่เคยกำกับ The Wolverine เมื่อปี 2013 กำลังเตรียมตัวเพื่อถ่ายทำภาคต่อให้กับหนังชุดนี้อยู่ล่ะเหมียว

2

 

ตามรายงานบอกว่าหลังจากที่ Hugh Jackman ถ่ายหนังเรื่อง X-Men: Apocalypse (ที่มีกำหนดฉายปี 2016) เสร็จแล้ว เค้าอาจจะต้องยุ่งๆไปอีกสักพัก เพราะเค้าต้องกลับมาถ่ายหนังเดี่ยวของ Wolverine ภาคที่ 3 ต่อ โดยจะเริ่มถ่ายทำกันในปี 2016 เพื่อให้ทันวันฉายคือ 3 มีนาคม 2017 ล่ะเหมียว

0

 

ก่อนหน้านี้เคยมีข่าวลือออกมาว่า Patrick Stewart ผู้รับบทเป็น Professor X ในหนัง X-Men จะมามีส่วนร่วมในหนังเดี่ยวของ Wolverine เรื่องนี้ด้วย โดยเค้าให้สัมภาษณ์กับสื่อว่า “ผมตื่นเต้นมากที่ได้คุยกับพวกเขาเกี่ยวกับหนัง Wolverine ซึ่งนี่จะเป็นการกลับมาร่วมงานกับ Hugh Jackman และผมเองอีกครั้ง” 

1

 

นอกจากนี้เค้ายังบอกอีกว่าบทของเค้าใน Wolverine 3 จะแตกต่างไปจากที่เราเคยเห็นมาล่ะเหมียว “ความสัมพันธ์ระหว่าง Wolverine และ Xavier จะเป็นไปในแง่มุมที่แตกต่างจากหนัง ‘X-Men’ ทั้ง 4 เรื่องที่ผ่านมา”

3

 

ก็ต้องมารอติดตามกันต่อไปว่า เหล่าแฟนๆจะได้เห็นการปรากฎตัวของ Professor X ใน Wolverine 3 หรือเปล่า หากมีอะไรคืบหน้าจะรีบมารายงานเลยเมี้ยววว

ที่มา comicbookmovie

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....