หลายคนคงตั้งตารอคอยเกมแห่งยุคสมัย ที่มีมานานตั้งแต่เรายังเด็กอย่าง The Sims ซึ่งเมื่อเรามองย้อนไปตั้งแต่ภาคแรก ก็ได้เห็นการพัฒนาต่างๆ จนมีความสนุกมากยิ่งขึ้น สมจริงมากยิ่งขึ้น ทำให้ฐานแฟนคลับแพร่กระจายออกไปมาก

และล่าสุดนี้ก็ได้มีการประกาศเปิดตัว The Sims 4 ที่มาในเวอร์ชั่นใหม่เอาใจชาวซิมส์ผู้รักสัตว์โดยเฉพาะด้วย The Sims 4 Cats & Dogs นั่นเอง

 

 

สำหรับ The Sims 4 Cats & Dogs จะแตกต่างจากตัวเสริมสัตว์เลี้ยงของภาคก่อนๆ ตรงที่ในภาคนี้ผู้เล่นสามารถสร้างและออกแบบสัตว์เลี้ยงที่ต้องการได้เองตามใจชอบ เช่น สามารถเลือกสายพันธุ์ได้ รวมไปถึงการเลือกลวดลาย เสื้อผ้า เครื่องประดับ และนิสัยให้กับมัน

ซึ่งการได้ร่วมออกแบบสัตว์เลี้ยงในครั้งนี้ ยังถือเป็นการช่วยหาคนมาร่วมบริจาคเงินให้กับองค์กรการกุศลสำหรับน้องหมาน้องแมวอีกด้วย เรียกได้ว่าคุณจะได้รับทั้งความสุขและได้บุญไปเต็มๆ เลย

 

 

อย่างไรก็ตาม ชาวซิมส์จำนวนมากก็ได้พากันมาออกแบบสัตว์เลี้ยงที่ตัวเองชื่นชอบ ซึ่งในตอนแรกก็มีผลงานน่ารักๆ ของเหล่าสัตว์ออกมามากมาย

 

แต่ไม่รู้ทำไมช่วงหลังๆ สภาพของพวกมันถึงได้ออกมาดูเพี้ยนๆ พิกล จากน่ารักก็กลายเป็นฮาขึ้นมาซะงั้น

 

หรือนี่อาจจะเป็นความคิดสุดสร้างสรรค์ของพวกเขากันนะ

 

มันก็จะดูแปลกหน่อยๆ

 

ว่าแล้วก็ไปรับชมผลงานการออกแบบสัตว์เลี้ยงของชาวซิมส์กันเลย

.

.

.

.

.

 

.

.

.

.

.

.

 

เอิ่ม!! ส่วนใหญ่ก็จะมีแต่แปลกพิลึกหน้าตาดูเหมือนไม่หมาแมวเอาซะเลย สงสัยจะละเลงเพลินไปหน่อยเลยออกมาตลกโปกฮาอย่างที่เห็น

ที่มา : buzzfeed, TheSims4CatsAndDogs

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์