หลังจากประสบความสำเร็จไปอย่างงดงามกับ Annabelle หนัง Spin-off จาก The Conjuring ภาคแรก ตอนนี้ปิศาจจาก The Conjuring 2 อย่าง “The Nun” ก็กำลังจะมีหนังภาคแยกของตัวเองแล้วเหมือนกัน!!

 

conjuring_2_publicity_still_2_h_2016

 

โดยหนังภาคแยกนี้จะได้ James Wan และ Peter Safran มาร่วมเป็นผู้อำนวยการสร้างให้ และ David Leslie Johnson นักเขียนบทจาก The Conjuring 2 มาช่วยเขียนบทให้ ส่วนผู้กำกับนั้นยังไม่มีการเปิดเผยแต่อย่างใด

จริงๆ แล้วตัวละคร The Nun เพิ่งถูกคิดขึ้นมาช่วง 3 เดือนก่อนหนังออกฉายเท่านั้น ซึ่งต้องมีการถ่ายทำบางฉากใหม่ รวมถึงเพิ่มซีจีเข้าไป (อย่างเช่นฉากวาดภาพของเอ็ด ก็เพิ่งใส่ซีจีหน้าแม่ชีเข้าไปทีหลัง)

 

the-conjuring-2-nun-600x338

.

Screen-Shot-2016-03-26-at-3.48.39-PM

 

ทางผู้กำกับ James Wan กล่าวว่า ระหว่างถ่ายทำเขายังคิดหน้าตาตัวร้ายไม่ออก เขาจึงเว้นช่องว่างเอาไว้ และเขาเชื่อเสมอว่าเขาต้องคิดออกระหว่างการถ่ายทำ ซึ่งสุดท้ายเขาก็คิดออกจริงๆ

ตัวละคร The Nun สุดสยองตัวนี้ รับบทโดย Bonnie Aarons นักแสดงและนักเขียนสาวชาวอเมริกัน

 

Bonnie_Aarons_2_Ret_copy

 

ส่วนกำหนดฉายของหนังเรื่องนี้ยังไม่มีการประกาศออกมาแต่อย่างใด แต่ในปี ค.ศ 2017 ที่จะถึงนี้ เราจะได้ชมภาคต่อของ Annabelle กัน รับรองว่าสยองเหมือนเดิมแน่นอน ใครทีเป็นแฟนห้ามพลาดนะจ๊ะ

 

annabelle759

 

ที่มา Hollywood Reporter

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์