หากคุณคือคนที่รักการผจญภัยอย่างแท้จริง แน่นอนว่าสิ่งที่คุณจะได้เห็นต่อไปนี้ คุณจะต้องชอบ และอยากจะไปลองสัมผัสสักครั้งในชีวิตแน่นอน

 

wow1

 

และนี่คือ ‘The Natura Vive Skylodge’ ที่พักสุดสวีทที่ทำขึ้นมาเพื่อผู้ที่รักการผจญภัย และผู้ที่ชอบความท้าทายโดยเฉพาะ ซึ่งที่แห่งนี้ถูกแขวนอยู่ในความสูงถึง 400 ฟุต และตัวห้องมีขนาด 24*8 ฟุต กันเลยทีเดียว

 

wow2

 

wow3

 

wow4

 

ถ้าใครกลัวว่าโรงแรมแห่งนี้จะเป็นอันตรายแล้วล่ะก็ ดูเหมือนว่าคุณคิดผิดซะแล้ว เพราะที่โรงแรมแห่งนี้มีความปลอดภัยสูง แถมตัวห้องยังสร้างขึ้นจากอลูมิเนียม ที่ทนต่อสภาพอากาศต่างๆ ได้อีกด้วย

 

wow5

 

wow6

 

ส่วนเตียงขนาดใหญ่ที่เห็นกันอยู่นี้ ทำขึ้นมาจากผ้าฝ้ายที่มีคุณภาพสูง เพื่อให้นักผจญภัยที่ได้มาพักทั้งหลาย ได้นอนหลับอย่างสบายยังไงล่ะ

 

wow7

 

อีกทั้งยังมีห้องน้ำส่วนตัว ที่ทำให้เราได้มองเห็นธรรมชาติที่สวยงามในบริเวณนั้นได้ เรียกได้ว่าได้ปลดทุกข์ไปด้วย แถมยังได้มองวิวสวยๆ ไปด้วย มันช่างคุ้มค่าเสียจริงๆ

 

wow8

 

ส่วนราคาค่าพักต่อ 1 คืนจะอยู่ที่ 26,000 บาทกันเลยทีเดียว

 

wow9

 

wow10

 

ถ้าคุณคือนักผจญภัยที่ชอบความท้าทาย เหมียวแนะนำเลยว่าคุณจะต้องไปสัมผัสสถานที่แห่งนี้สักครั้งในชีวิตซะแล้ว รับรองว่าคุณจะไม่ผิดหวังแน่นอน

ที่มา : dailymail

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์