[แมวติดหนัง] มาแล้ว!! ตัวอย่างแรกของ The Martian จาก ผกก. Alien และ Prometheus

หลังจากที่เพิ่งปล่อยภาพออกมายั่วกันเมื่อไม่กี่วันก่อน ล่าสุด The Martian หนังอวกาศไซไฟจากผู้กำกับ Ridley Scott ก็ได้ฤกษ์ปล่อยตัวอย่างแรกออกมาให้เราชมกันแล้ว

 

The Martian เป็นเรื่องราวในระหว่างที่เหล่ามนุษย์กำลังปฏิบัติภารกิจเพื่อเดินทางไปยังดาวอังคาร แต่ในระหว่างออกสำรวจ Mark Watney (Matt Damon) กลับเจอพายุในอวกาศ ทำให้เขาต้องติดอยู่ในดาวอังคารและไม่สามารถติดต่อกับใครได้ ทุกคนจึงเชื่อว่าเขาตายแล้วและทิ้งเขาไว้ที่ดาวอังคารเพียงคนเดียว

 

Watney ต้องหาทางเอาตัวรอดด้วยการพยายามปลูกผักหาอาหารเพื่อดำรงชีวิตต่อไป ในขณะเดียวกันก็ต้องส่งสัญญากลับไปยังดาวโลกที่อยู่ห่างไกลจากดาวอังคารถึง 140 ล้านไมล์ด้วยเช่นกัน

1

 

2

 

3

 

4

 

ชมคลิปตัวอย่างได้ที่ด้านล่าง

 

ภาพใบปิดแรกจากหนัง

5

 

แม้ว่าตัวอย่างจะอารมณ์แบบ Gravity ผสม Interstellar ไปสักหน่อย แต่ด้วยความที่ผู้กำกับอย่าง Ridley Scott เคยผ่านหนังไซไฟอวกาศอย่าง Alien และ Prometheus มาแล้ว แอดเหมียวเชื่อว่าเขาจะต้องซ่อนอะไรเจ๋งๆไว้อย่างแน่นอน The Martian มีกำหนดช่วงในช่วงเดือน พฤศจิกายนปีนี้ ใครที่ชอบหนังอวกาศไซไฟไม่ควรพลาดเลยนะ

ที่มา 20th Century Fox

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....