เชื่อว่าหลายคนคงเคยดูหนังหรือการ์ตูนที่ดัดแปลงมาจากนวนิยายชื่อดัง ทาร์ซาน มาหลายต่อหลายครั้ง แต่ในหนัง The Legend of Tarzan จะพาคุณไปสัมผัสกับตำนานบทใหม่ ของฮีโร่จ้าวป่าคนนี้

โดยใน The Legend of Tarzan จะเป็นเรื่องราวสิบปีหลังจาก ทาร์ซาน (Alexander Skarsgard) ได้ออกมาจากป่า และย้ายไปอยู่ที่อังกฤษในฐานะชนชั้นสูง ในชื่อ จอห์น เคลย์ตัน ที่ 3

ต่อมาสภาของอังกฤษได้ส่งเขากลับไปยังคองโกเมืองที่เขาเติบโตมา ในฐานะทูตสัมพันธไมตรี แต่ในการกลับไปครั้งนี้  กลับทำให้ภรรยาของเขา เจน (Margot Robbie) ต้องตกอยู่ในอันตรายอย่างใหญ่หลวง

 

1

 

Alexander Skarsgard นักแสดงนำได้เล่าว่า “หนังเรื่องนี้เป็นสิ่งที่ตรงข้ามกับต้นฉบับดังเดิม ในฉบับดั้งเดิมเราจะได้เห็น สัตว์ร้ายที่ถูกกล่อมเกลาให้กลับมาเป็นมนุษย์”

“แต่ในฉบับนี้ เราจะได้เห็นชายที่ถอดเขี้ยวเล็บของตนเองออกไปแล้ว ต้องพยายามฟื้นสัญชาตญาณสัตว์ป่าของตนเองกลับมาเพื่อช่วยเหลือภรรยาและเพื่อนรักของเขา”

 

2

 

นอกจาก ยังมีนักแสดงดังๆอีกมากมายเข้ามาร่วมสมทบในหนังเรื่องนี้ ไม่ว่าจะเป็น  Djimon Hounsou, Samuel L. Jackson, Christoph Waltz

 

emo6

 

ว้าว แค่ฟังเรื่องย่อก็น่าดูแล้ว ใครที่สนใจก็รอชมกันได้ หนังจะเข้าฉายช่วงวันที่ 1 กรกฎาคม 2016 นะจ๊ะ

ที่มา Comicbook

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์