การบอกลาเพื่อนรักครั้งสุดท้าย ที่จากไปด้วยโรคมะเร็ง แต่มิตรภาพยังคงอยู่!!

เมื่อมีพบก็ต้องมีจากลา การพบมิตรภาพที่แท้จริงนั้นช่างหายากเหลือเกิน และการจากลาก็มักจะเป็นจังหวะที่ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น มันจะทำให้รู้สึกเศร้าเหมือนกับขาดอะไรไป ทั้งๆ ที่ไม่อยากให้เป็นแบบนั้นเลย อย่างเช่นเรื่องราวของคุณ Ben Moon กับเจ้าสุนัขเพื่อนซี้ Denali ที่ร่วมทุกข์ร่วมสุขและร่วมผจญภัยมานักต่อนัก

 

last-good-bye (1)

 

ตลอดระยะเวลาการผจญภัยของคุณ Ben Moon นั้น เขาได้ร่วมผจญภัยกับ Ben Knight และเจ้า Denali มาโดยตลอด ไม่ว่าจะไปปีนเขา เล่นโต้คลื่น ผจญภัยในเส้นทางอันยากลำบาก ร่วมตั้งแคมป์ไฟด้วยกัน นอนด้วยกัน และอื่นๆ อีกมากมาย ที่ถือว่าเป็นมิตรภาพที่ไม่สามารถหาได้จากที่ไหนอีกแล้ว

 

last-good-bye (3)

 

จนกระทั่งวันหนึ่งความโชคร้ายก็มาเยือน Ben Moon เขาประสบกับโรคร้ายแรงอย่างโรคมะเร็ง ที่ไม่มีทางรักษาให้หายขาดได้ ทำได้เพียงแค่ยื้อชีวิตของเขาเอาไว้เท่านั้น และสิ่งที่ทำให้เขามีกำลังใจต่อสู้กับมะเร็งได้นั่นก็คือเจ้า Denali นั่นเอง

 

last-good-bye (2)

 

เมื่อมีพบก็ต้องมีจาก Ben Moon ไม่อาจเอาชนะโรคร้ายนี้ได้ ท้ายที่สุดก็เหลือเพียงแค่ Ben Knight กับเจ้า Denali ที่ยังคงร่วมผจญภัยจนถึงวันนี้ แต่ก็ยังคงรำลึกถึง Ben Moon อยู่เสมอมา และเพื่อเป็นการบอกลาครั้งสุดท้าย ก็ได้จัดทำวิดีโอชุดนี้ขึ้นมา ขอให้ความรักและความผูกพันธ์ุที่มีไม่จางหายไปไหน

ที่มา : lifebuzz

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
จิ้วๆๆๆๆๆๆ

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....