[แมวติดหนัง] ผู้กำกับ Brad Bird ยืนยัน The Incredibles 2 มาแน่นอน!!

เมื่อวันที่ 9 พฤษภาคม 58 ที่ผ่านมา เว็บไซต์ comicbook.com ได้ออกมารายงานว่า ผู้กำกับ Brad Bird ที่กำลังมีหนังอย่าง Tomorrowland จ่อคิวรอฉายในช่วงสิ้นเดือนนี้ ออกมาให้สัมภาษณ์ผ่านสื่อว่า หนังเรื่องถัดไปของเขาจะเป็นการ์ตูนภาคต่ออย่าง The Incredibles 2 ล่ะ!!

1

 

ถือเป็นข่าวที่ทำให้แฟนๆการ์ตูนแอ็คชั่นครอบครัวล้อเลียนหนังซุปเปอร์ฮีโร่อย่าง The Incredibles จากค่าย Disney-Pixar เฮลั่นเลยทีเดียว สำหรับการประกาศสร้างภาคต่อของผู้กำกับ Brad Bird ที่เคยกำกับภาคแรกไปแล้วเมื่อปี 2004 โดยกวาดรายได้ไปทั้งสิ้น 631 ล้านดอลาร์ จากทุนสร้าง 92 ล้านดอลลาร์

 

เมื่อนักข่าวถามถึงเรื่องบทหนังว่าไปถึงไหนแล้ว Bird ก็บอกว่า “โอ้แน่นอน ผมมีบทเตรียมไว้แล้ว บทหนาทีเดียว ผมมีไอเดียเยอะมากที่คิดไว้แต่ไม่มีโอกาสได้ทำใน Incredibles ภาคแรกอย่างที่ตั้งใจไว้ เราไม่มีเวลามากพอที่จะใส่มันลงไป”

2

 

Bird ยังบอกอีกว่า นอกจากไอเดียเก่าๆที่ไม่ได้ถูกใช้แล้ว ยังมีไอเดียใหม่ๆเพิ่มเข้ามาด้วย “มันมีไอเดียใหม่ๆ ที่ผมคิดขึ้นมาด้วย ผมคิดว่านั่นก็น่าจะมากพอแล้วสำหรับสร้างหนังที่น่าสนใจขึ้นมาสักเรื่อง ตอนนี้ผมแค่โฟกัสไปที่การเปิดตัวของ Tomorrowland สู่สายตาชาวโลกเท่านั้น”

 

The Incredibles 2 ยังไม่ได้มีการกำหนดวันฉาย แต่ Bird บอกไว้ว่าจะเริ่มกระบวนการสร้างสรรค์หลังจากที่เขาเสร็จสิ้นภารกิจเดินสายโปรโมทจาก Tomorrowland ที่จะเข้าฉายในวันที่ 22 พ.ค. 58 นี้ หากมีอะไรคืบหน้าแอดเหมียวจะรีบมารายงานทันทีเลยจ้า

ที่มา comicbook , imdb , boxofficemojo

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....