เกือบจะไม่ได้ดูกันแล้ว สำหรับหนังคาวบอยเรื่องใหม่ The Hateful Eight จากเจ้าพ่อหนังเลือดสาดอย่าง เควนติน ตารันติโน ที่ก่อนหน้านี้เคยหัวเสียหลังจากที่ถูกมือดีปล่อยบทหนังของตนเองลงในเน็ตให้คนได้อ่านกันอย่างสนุกสนาน จนเกือบจะยกเลิกโปรเจ็ตไป

8 (1)

 

แต่สุดท้ายก็เปลี่ยนใจกลับมาทำต่อและเตรียมเข้าฉายให้เราได้ชมกันเร็วๆนี้แล้ว ล่าสุดทีมงานก็ได้ปล่อยตัวอย่างแรกออกมาให้เราได้ชมกันด้วยเช่นกัน จะเป็นไงลองไปดูกันเลย

8 (3)

 

The Hateful Eight ถือเป็นหนังเรื่องที่ 8 ของตารันติโน ว่าด้วยเรื่องราวของคนแปลกหน้า 8 คน ที่มาเจอกันในช่วงฤดูหนาว หลังสงครามกลางเมือง ในรัฐไวโอมิ่ง ประเทศสหรัฐอเมริกา และเดินทางร่วมกันโดยมีจุดประสงค์บางอย่าง

8 (4)

 

หลังจากที่ทั้ง 8 เริ่มรู้จักกัน พวกเขาก็พบว่ามีอะไรบางอย่างที่น่าสะพรึงที่เชื่อมพวกเขาไว้ด้วยกัน และในระหว่างที่ต้องเจอกับสภาพอากาศอันเลวร้าย พวกเขาก็ตระหนักได้ว่า อาจไม่มีใครรอดชีวิตจนไปถึงตัวเมืองแน่ๆ

8 (5)

 

คลิ๊กชมตัวอย่างได้ที่ด้านล่าง

 

ด้วยความหลงไหลในการถ่ายทำด้วยระบบฟิล์ม ตารันติโนจะปล่อยหนังให้ฉายในระบบฟิล์ม 70 mm ให้ชมกันในช่วงคริสต์มาสนี้ ก่อนจะเริ่มฉายในระบบดิจิตอลในเดือนมกราคมปีหน้านั่นเอง

 

ใครที่เป็นแฟนหนังของ เควนติน ตารันติโน แล้วล่ะก็ ไม่ควรพลาดความกวนบาทาของหนังเรื่องนี้ด้วยประการทั้งปวง

ที่มา The Weinstein Company

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด