เมื่อคืนวันที่ 14 พฤษภาคม 2018 ทางไทยทีวีสีช่อง 3 ก็ได้ปล่อยละครเรื่อง ลิขิตรัก The Crown Princess ออกอากาศเป็นครั้งแรก ละครเรื่องนี้ได้นำเอาพระเอกนางเอกคู่จิ้นขวัญใจชาวไทยมาร่วมงานกันอีกครั้ง เป็นใครไปไม่ได้นอกจาก ณเดชน์ คูกิมิยะ กับ ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ 

เรื่อง ลิขิตรัก เรื่องราวย่อๆ ก็คือ เจ้าหญิงอลิซ จากประเทศฮรีสอซที่อยู่อันไกลโพ้น ถูกปองร้ายจากศัตรูที่ยังไม่รู้ว่าเป็นใครกันแน่ หมายมั่นจะเอาชีวิตของเธอหลังจากที่เธอเพิ่งจะได้รับการแต่งตั้งได้ไม่นาน หลังจากที่คุณปู่ทราบเรื่องว่าเธอถูกลอบยิงก็ได้ส่งตัวเธอมาที่ประเทศไทยเพื่อความปลอดภัย โดยได้รับการช่วยเหลือจากนายทหารชาวไทยที่เป็นพระสหายรักของคุณปู่

 

 

พอมาถึงประเทศไทย เจ้าหญิงก็ต้องมีทีมอารักขา แต่ด้วยความต้องการความเป็นส่วนตัวของเจ้าหญิงอลิซ เธอจึงไม่ต้องการให้ใครมาวุ่นวายเหาะแกะเธอตลอดเวลา เธอจึงสั่งให้ทีมอารักขากลับไป แต่ทว่าศัตรูดันสืบทราบเรื่องที่เธอมาประเทศไทยจนได้ จึงได้แอบลักพาตัวเธอแล้วเอาไปทิ้งไว้กลางทะเล

แต่เจ้าหญิงอลิซดวงแข็งร่างของเธอถูกคลื่นซัดมาที่เกาะที่นายทหาร ดวิน กำลังมาพักร้อนอยู่ จุดเริ่มต้นของความรักของเจ้าหญิงอลิซ กับนายทหารดวินจะเป็นอย่างไรก็ต้องติดตามกันต่อไป และนี่คือความเห็นส่วนหนึ่งของชาวเน็ตหลังจากที่ละครเรื่อง ลิขิตรัก ได้ออกอากาศไปในตอนแรก

 

เพลินมากแน่ๆ ใช่ไหม?

 

ละครชั้นดีที่ออกอากาศไปตอนแรกก็ได้รับกระแสตอบรับดีมากขนาดนี้

 

ญาญ่าในเวอร์ชั่นใหม่ที่เราไม่เคยเห็นมาก่อน สวย ดูแพง ดุดัน บู๊

 

สวยเกินไปแล้ว

 

นางเอกบู๊เก่ง

 

ดูจากภาพก็น่าจะรู้

 

นาตาชา โรมานอฟก็มา

 

นี่มันละครโรแมนติกจริงๆ หรือเนี่ย

 

กราบผู้จัดละครที่แคสติ้งเจ้าหญิงได้แบบเป๊ะๆ

 

ความเคมีเข้ากันของพระเอกนางเอก ต้องเป็นคู่นี้เท่านั้น

 

หรืออาจจะเป็นการกลับชาติมาเกิดของ สายชล-นางฟ้า จากเรื่อง เกมร้ายเกมรัก

 

เดี๋ยวๆๆ รุนแรงอะไรเบอร์นี้ล่ะ

 

สนุกล่ะงานนี้

 

จะมีละครสักกี่เรื่องที่นางเอกเตะปากพระเอกตั้งแต่แรกเจอ

 

ญาญ่าที่ไม่เหมือนญาญ่า โถ ลู๊กกกก

 

ฝากละครเรื่องนี้ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจ

 

ไม่รู้จะมองอะไรนอกจากกล้ามแน่นๆ ของพี่แบร์

 

ดีเหลือเกินพ่อคุณเอ๊ย

 

ละครเรื่อง ลิขิตรัก ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร ทางช่อง 3 เวลา 20.15 น. อย่าลืมติดตามกันนะทุกคน ดูเสร็จแล้วเรามาเม้ามอยกัน

 

ที่มา #ลิขิตรักThecrownprincess

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...