หลังจากที่ก่อนหน้านี้ทาง New Line Cinema และ Warner Bros ได้ปล่อยตัวอย่างแรกของ The Conjuring 2 ออกมาให้เรากรี๊ดสนั่นไปแล้ว ล่าสุดพวกเขาก็ได้ปล่อยตัวอย่างใหม่ออกมาให้เราชมอีกครั้ง คราวนี้เผยฉากใหม่ๆ เพียบ

 

1

 

The Conjuring 2 จะดำเนินเรื่องราวต่อจากภาพแรก ที่เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับคู่สามีภรรยานักปราบผี Lorraine Warren (Vera Farmiga) และ Ed Warren (Patrick Wilson) ที่อิงมาจากเรื่องที่เคยเกิดขึ้นจริงๆ

 

2

 

ในภาคนี้ Ed และ Lorraine ต้องเดินทางไปยังทางเหนือของกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ เพื่อช่วยเหลือคุณแม่ลูก 4 อย่างคุณนาย Hodgson ที่ต้องใช้ชีวิตอย่างหวาดกลัวเพราะมีวิญญาณร้ายอาฆาตอาศัยอยู่ในบ้านของเธอ

 

3

 

4

 

ชมตัวอย่างได้ที่ด้านล่างเลยจ้า

 

ชมภาพเบื้องหลังจากกองถ่าย The Conjuring 2 ได้ที่ด้านล่างเลย

5

 

6

 

MK1_0006.dng

 

MK1_9334.dng

 

MK1_4255.dng

 

MK2_2743.dng

 

นี่ถือเป็นหนังที่ประสบความสำเร็จสุดๆ ของผู้กำกับ James Wan เลยก็ว่าได้ เพราะภาคแรกใช้ทุนสร้างไปเพียง 20 ล้านดอลลาร์ แต่กวาดรายได้ไปถึง 318 ล้านดอลลาร์ คงต้องมาดูกันว่าภาคนี้จะสามารถกวาดรายได้และคำวิจารณ์ไปเท่าภาคแรกหรือไม่

 

หนังมีกำหนดฉายในช่วงมิถุนายนนี้แล้วนะ

แฟนๆ เตรียมขนหัวลุกกันให้พร้อมเลย

Emo new (1)

ที่มา comingsoon , Warner Bros. Pictures

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด