หลังจากที่กลายเป็นหนังผีทำรายได้ถล่มทลายไปเมื่อช่วงกลางปี 2013 ที่ผ่านมา สำหรับ The Conjuring ที่กำกับโดย James Wan ตลอดโปรแกรมฉายสามารถกวาดรายได้ไปถึง 318 ล้านดอลลาร์จากทั่วโลก จากทุนสร้างเพียง 20 ล้านดอลลาร์เท่านั้น

 

1

 

แน่นอนว่าตัวหนังและผู้กำกับมีความสามารถในการกลายเป็นหนังผีขึ้นหิ้ง สตูดิโออย่าง Warner Bros. จึงไม่ปล่อยโอกาสที่จะทำภาคต่อไปง่ายๆ ล่าสุดทางช่องยูทูบของ Warner ก็ได้ปล่อยตัวอย่างแรกของ The Conjuring 2: The Enfield Poltergeist ออกมาให้เราได้หลอนกันอีกแล้ว

 

2

 

ในภาคนี้จะยังเล่าเรื่องราวของสองสามีภรรยานักปราบผี Lorraine Warren (Vera Farmiga) และ Ed Warren (Patrick Wilson) ที่อิงมาจากเรื่องที่เคยเกิดขึ้นจริงๆ (อีกแล้ว) ครั้งนี้พวกเขาได้เดินทางไปยังเอ็นฟิลด์ ประเทศอังกฤษเพื่อพบกับคุณแม่ลูก 4 อย่างคุณนาย Hodgson

 

3

 

พวกเขาต้องเผชิญกับผีร้ายที่เข้ามาสิงสถิตอยู่ในบ้าน พวกเขาจึงต้องร้องขอความช่วยเหลือจากสองนับปราบผี Warren เพื่อให้มาจัดการเรื่องนี้สักที

 

4

 

ชมตัวอย่างสุดหลอนได้ที่ด้านล่างเลย

 

หนังมีกำหนดฉายในช่วงเดือนมิถุนายนนี้นะ ใครที่เป็นคอหนังผีไม่ควรพลาดเรื่องนี้ด้วยประการทั้งปวง!!

emo20

 

ที่มา Warner Bros. Pictures

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด